Học trung cấp Tài chính ngân hàng mang lại cho bạn những kiến thức gì?

Học trung cấp Tài chính ngân hàng mang lại cho bạn những kiến thức gì? 7
Rate this post

Học trung cấp Tài chính ngân hàng mang lại cho bạn những kiến thức chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu việc làm cho ngành tài chính nói chung.. Thị trường việc làm ngành Tài chính ngân hàng đang mở rộng cho các sinh viên. Một phần vì đây cũng là ngành có thu nhập tương đối ổn định và hầu hết tất cả các lĩnh vực đều cần đến.

Học trung cấp Tài chính ngân hàng mang lại cho bạn những kiến thức gì? 9
Học trung cấp Tài chính ngân hàng mang lại cho bạn những kiến thức gì?

Ngành tài chính ngân hàng là gì?

Tài chính ngân hàng là một ngành học liên quan đến tất cả các dịch vụ tài chính, giao dịch, vận hành và lưu thông tiền tệ.

Hiểu một cách bao quát hơn, thì ngành tài chính ngân hàng sẽ đào tạo tất cả các kiến thức liên quan đến nền kinh tế, vấn đề tiền tệ thông qua ngân hàng, sử dụng các công cụ tài chính để phát hành, thanh toán, chi trả trong nội địa và ngoài nước.

Học trung cấp Tài chính ngân hàng mang lại cho bạn những kiến thức gì? 11
Ngành tài chính ngân hàng là gì?

Chương trình đào tạo của chuyên ngành tài chính ngân hàng này sẽ giúp sinh viên có thêm kiến thức về trái phiếu, cổ phiếu, nguồn vốn, v.v. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học thêm về những kỹ năng chuyên môn như phân tích tài chính, dự báo tài chính, đầu tư thị trường, v.v.

Lợi ích khi theo học Trung cấp Tài chính ngân hàng

Thời gian đào tạo ngắn

Học Trung cấp Tài chính ngân hàng với thời gian đào tạo ngắn! Đối với học sinh Tốt nghiệp THCS, các bạn sẽ học hệ 2 năm. Đối với học sinh đã học hết THPT, thời gian đào tạo là 1,5 năm. Sau khi Tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể sử dụng bằng Tốt nghiệp Trung cấp để xin việc và đi làm và tích lũy kinh nghiệm ngay

Tỷ lệ làm việc cao

Trong những năm gần đây, lĩnh vực Tài chính – ngân hàng đã khởi sắc trở lại, kéo theo “cơn khát” nguồn nhân lực chất lượng cao.“Bất chấp Covid-19, nhiều ngân hàng vẫn ồ ạt tuyển dụng, cũng không cắt giảm lương nhân viên trong 3 tháng đầu năm”

Ngoài ra, với số doanh nghiệp không ngừng tăng lên trong những năm gần đây (cả nước có 124.300 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tính đến tháng 11/2020) và hàng loạt các định chế tài chính khác như công ty chứng khoán, công ty tài chính ngày càng mở rộng hoạt động, bạn có thể thấy nhu cầu nhân lực “khủng” của ngành Tài chính – Ngân hàng.

Học trung cấp Tài chính ngân hàng mang lại cho bạn những kiến thức gì? 13
Lợi ích khi theo học Trung cấp Tài chính ngân hàng

Cơ hội nâng bằng đáp ứng nhu cầu công việc

Sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên ngành Tài chính ngân hàng có thể học liên thông trình độ cao đẳng tại các trường đại học, cao đẳng trong hệ thống giáo dục quốc dân về các ngành học Trung cấp Tài chính ngân hàng, Thuế, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị tài chính…

Không chỉ có giá trị xin việc làm ngay khi sinh viên Tốt nghiệp, bằng Trung cấp Chính quy có thể sử dụng để học liên thông! Thời gian học liên thông kéo dài khoảng 2 năm. Hơn nữa, chương trình học liên thông chắc chắn cũng “dễ thở” hơn! Sau khi học Trung cấp Tài chính ngân hàng đi làm, tích lũy kinh nghiệm và khi cần đăng ký học liên thông để có cơ hội cho một công việc tốt hơn.

Bạn có nên học Trung cấp tài chính ngân hàng?

Theo đuổi ngành tài chính ngân hàng thì chắc chắn một tương lai rộng mở đang đón chờ bạn phía trước. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn. Tính chất công việc này khá căng thẳng nhưng đổi lại là một mức lương xứng đáng.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger