Những điều cần biết về học trung cấp trực tuyến

Những điều cần biết về hình thức học trung cấp trực tuyến
Rate this post

Học trung cấp trực tuyến đang là chương trình đào tạo được nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh hiện nay. Nhưng cụ thể hình thức học trực tuyến này chưa thật sự được nhiều người biết đến và hiểu chính xác nó. Vẫn còn nhiều thắc mắc, phân vân giữa các hình thức đào tạo khác nhau.

Bài viết dưới đây, sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn những vấn đề cần biết về loại hình đào tạo trung cấp online này nhé!

Học trung cấp trực tuyến đang là chương trình đào tạo được nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh hiện nay
Học trung cấp trực tuyến đang là chương trình đào tạo được nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh hiện nay

Nhu cầu tham gia học trung cấp trực tuyến

Hình thức học trực tuyến ra đời đã giúp có hàng triệu người trên thế giới có thể học tập ngay tại nhà. Học trực tuyến là loại hình đào tạo trực tuyến từ xa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa học, tiết kiệm được thời gian tập trung đến trường.

Sinh viên chủ động học tập theo sách, các học liệu, học trực tuyến trên mạng Internet hoặc các phương tiện hỗ trợ đi kèm.

Nhu cầu tham gia học trung cấp trực tuyến
Nhu cầu tham gia học trung cấp trực tuyến

Ngày nay, để phù hợp với nhu cầu học tập mọi lúc mọi nơi của học viên có nhu cầu. Vậy nên hình thức đào tạo trung cấp trực tuyến đang được quan tâm và đẩy mạnh.

Hình thức đào tạo trực tuyến luôn nhấn mạnh khả năng cung cấp kiến thức. Nhà trường trực tiếp xây dựng hệ thống bài giảng, tương tác trực tiếp với nhân viên của mình nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Hơn nữa, đào tạo trực tuyến hệ trung cấp cũng làm tăng khả năng tự học, chủ động nghiên cứu và tìm cách giải quyết vấn đề của các học viên.

Phương pháp đào tạo học trực tuyến có đặc điểm như nào?

Đặc điểm nổi bật của hình thức học trực tuyến
Đặc điểm nổi bật của hình thức học trực tuyến
 • Giảng dạy và học tập thông qua các phần mềm công nghệ thông tin
 • Có thể kết hợp hình thức nghe – nhìn và tương tác giữa người dạy và người học
 • Có học, chấm điểm, thi và cấp chứng chỉ
 • Người dạy có thể tạo các khóa học và tải các tài liệu (video, văn bản) lên các nền tảng dạy học trực tuyến. Họ có thể cung cấp bài giảng miễn phí hoặc trả phí cho người học
 • Người học có thể tham gia các khóa học bất cứ lúc nào họ muốn.

Hình thức học trung cấp online như nào?

 • Mỗi học viên sẽ được tạo 01 tài khoản để học trực tuyến trên trang mạng của nhà trường.
 • Sau khi kết thúc môn học, học viên thi trực tuyến trên trang mạng của nhà trường để tích lũy điểm môn học.
 • Các môn học có thực hành sẽ thực hành mô phỏng 3D, sau đó sẽ thực tập tại doanh nghiệp.
 • Sau khi kết thúc các môn học trực tuyến, nhà trường sẽ bố trí cho sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp
 • Sinh viên tích đủ số tín chỉ sẽ về trường kiểm tra lại về chuyên ngành học, và làm thủ tục Cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp.
 • Sinh viên tốt nghiệp trung cấp được liên thông lên cao đẳng và được bố trí.

Địa chỉ đăng ký học trung cấp trực tuyến

Bạn đang còn nhiều băn khoăn hệ hệ đào tạo này. Cần được hỗ trợ tư vấn cụ thể, xem được những lợi ích từ quá trình học học, cũng như bằng cấp, chứng chỉ đầu ra như nào? Hãy liên hệ ngay với BKS – trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp những thắc mắc liên quan đến “học trung cấp trực tuyến“.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger