Học trung cấp từ xa với nhiều ưu điểm nổi trội thu hút sinh viên

Học trung cấp từ xa với nhiều ưu điểm nổi trội thu hút sinh viên 5
Rate this post

Nhu cầu học Trung cấp từ xa đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Trước sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc học từ xa, học trực tuyến trên các nền tảng là điều hết sức quen thuộc, đặc biệt nhất là trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Người học dễ dàng được đào tạo trung cấp, trung cấp nghề, sơ cấp online có hướng dẫn.

Học trung cấp từ xa với nhiều ưu điểm nổi trội thu hút sinh viên 7
Học trung cấp từ xa – Xu hướng theo học hiện nay của sinh viên

Học trung cấp từ xa là gì?

Học trung cấp từ xa là hình thức đào tạo thuộc hệ giáo dục Việt Nam với nhiều tên gọi khác nhau như Giáo Dục Online, Giáo Dục Mở, Giáo Dục Từ Xa,… Phương pháp này cho phép người học không cần đến trực tiếp tại trường mà thông qua hình thức giảng dạy trực tuyến, tài liệu,… được đơn vị đào tạo cung cấp với hướng dẫn chi tiết.

Với hình thức học trung cấp từ xa này, người học không có giới hạn về không gian hay thời gian, học tập tại nhà mọi lúc mọi nơi. Nội dung giảng dạy không có sự khác biệt so với chính quy tập trung nên bằng cách nhận được có giá trị tương đương. Ngoài ra, việc giảng dạy sẽ thông qua Internet, chỉ cần laptop hoặc điện thoại là bạn đã có thể học tập. Phù hợp với nhiều đối tượng và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người cùng nhau học tập.

Học bằng trung cấp từ xa có hiệu quả không?

Việc học đại học, cao đẳng hay trung cấp trực tuyến đang là sự lựa chọn của nhiều người; bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với học chính quy tại trường. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người tỏ ra quan ngại về vấn đề liệu bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo từ xa có giá trị hay không?

Hiện nay, theo quy định của Bộ GD&ĐT văn bằng không ghi hình thức đào tạo. Điều này sẽ giúp xóa bỏ tình trạng phân biệt bằng cấp trong tuyển dụng. Với điều kiện thuận lợi này học theo hình thức trực tuyến sẽ thu hút được đông đảo người học vì các các lợi ích rất lớn của học trực tuyến do áp dụng công nghệ thời đại số (4.0).

Học trung cấp từ xa với nhiều ưu điểm nổi trội thu hút sinh viên 9
Bằng cấp của hệ trung cấp từ xa đều được công nhận là chính quy theo đúng quy định

Vì sao nên học Trung cấp từ xa tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Việc học trung cấp từ xa ngày càng phát triển, mang đến nhiều lợi ích cho học viên, vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

 • Học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi: Chương trình học trực tuyến mọi lúc – mọi nơi – mọi khung giờ. Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí như đi lại, sinh hoạt. Ngay cả sau khi hoàn thành, bạn vẫn có thể nhập các tài liệu có thể tìm kiếm được.
 • Tiết kiệm thời gian học: mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ 2h-3h khi rảnh để học trực tuyến. Mà lượng kiến thức vẫn đảm bảo như học trực tiếp. Các video bài giảng đã được thu trực tiếp, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn video mình muốn học.
 • Tiết kiệm chi phí: Thường các lớp học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường. Chi phí đi lại, học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí khoá học và có thể đăng kí bao nhiêu khoá học mà họ cần
 • Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ nhất. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày. 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
 • Lượng kiến thức và tài liệu học tập vẫn được đảm bảo giống như chương trình học chính quy.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger