Học trung cấp y sĩ online cần những điều kiện gì?

Học trung cấp y sĩ online cần những điều kiện gì?
Rate this post

Chương trình đào tạo trung cấp y sĩ online là gì? Bạn đang tìm hiểu về chương trình học trung cấp online ngành y sĩ này. Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, phân vân xem mình có đủ điều kiện để đăng ký học hay không? Bài viết sau đây, sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về trung cấp y sĩ online.

Điều kiện cần để đăng ký học hệ trung cấp y sĩ online?
Điều kiện cần để đăng ký học hệ trung cấp y sĩ online?

Hệ trung cấp y sĩ

Trong lĩnh vực Y Học, Y sĩ được xem như là một thành phần không thể thiếu tại mỗi bệnh viện và các cơ sở y tế. Cũng như các nơi cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh. Y sĩ là những người làm nhiệm vụ hỗ trợ các y bác sĩ trong quá trình làm việc, giúp giữ gìn trật tự và nề nếp của nơi khám, chữa bệnh.

Vậy trung cấp Y sĩ là gì? Đây là hình thức đào tạo một cách bài bản. Giúp học viên nắm vững được kiến thức lý thuyết cơ bản cũng như các kỹ năng chuyên môn cần có của một Y sĩ. Nhằm phát triển ngành Y sĩ ngày càng được lớn mạnh với những Y sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng giỏi.

Nhu cầu học trung cấp y sĩ online

Hình thức đào tạo hệ trung cấp online phù hợp với các học viên đang đi làm đã biết nghề và muốn học để bổ sung bằng cấp, hoặc bổ sung kiến thức thêm. Hình thức học bằng bài giảng video quay sẵn kèm tài liệu chi tiết cho học viên đọc tham khảo.

Thời gian học tự do rảnh lúc nào vào học lúc đó, có thể học đi học lại nhiều lần. Cuối kỳ học Zoom với Thầy Cô bộ môn để tổng kết kiến thức và ôn tập để thi cuối kỳ “ thi online và gửi bài thi theo đường bưu điện về Trường”

Nhu cầu học trung cấp y sĩ online ngày một tăng cao để phù hợp với nhu cầu của người dân
Nhu cầu học trung cấp y sĩ online ngày một tăng cao để phù hợp với nhu cầu của người dân

Chính vì vậy, nên chương trình đào tạo hệ trung cấp y sĩ online được rất nhiều học viên lựa chọn. Tham gia đăng ký học, bởi những tiện ích của chương trình mang lại. Mà nội dung học, kết quả nhận được vẫn đảm bảo đúng yêu cầu của ngành học. Hơn nữa bằng, chứng chỉ sau khi tốt nghiệp đều có giá trị tương đương với những chương trình đào tạo khác.

Điều kiện cần để đăng ký học trung cấp y sĩ online

Để đăng ký học chương trình trung cấp y sĩ online, bạn cần:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng
 • Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng
Học trung cấp y sĩ online cần những điều kiện gì? 8
Để đăng ký học trung cấp y sĩ online cần điều kiện gì?

Hình thức tuyển sinh

Chỉ xét tuyển, không cần thi tuyển đầu vào

Thời gian học: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của mình theo

 • Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)
 • Lớp ngoài giờ hành chính ( lớp thứ 7, chủ nhật)

Đăng ký học trung cấp online ngành y sĩ ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký học trung cấp online ngày một tăng cao. Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa (BKS) chúng tôi mở thêm lớp đào tạo online ngành y sĩ, dược sĩ… Đảm bảo nhu cầu đầu vào đơn giản, nhanh chóng, ít thủ tục. Giúp cho học viên đăng ký học nhanh chóng, quá trình đào tạo được thông báo theo quy trình đã quy định.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger