Bạn đang muốn theo học trường cao đẳng dược ở Tp HCM tốt nhất!

Tìm kiếm trường cao đẳng dược ở Tp HCM tốt nhất
Rate this post

Đánh giá trường cao đẳng dược ở tphcm có tốt hay không? Chắc chắn phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn đang muốn tìm một trường đào tạo Chuyên nghiệp, Uy tín. Hãy cùng trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang muốn theo học trường cao đẳng dược ở Tp HCM tốt nhất! 6
Bạn đang muốn theo học trường cao đẳng dược ở Tp HCM tốt nhất!

Ngành Dược là một trong các ngành đặc biệt rất phát triển ở Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo về ngành dược được thành lập. Nhưng để tìm được một nơi đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng tốt thì không hề dễ chút nào.

TOP Trường Cao đẳng Dược ở Tp HCM Uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để đăng ký theo học Cao đẳng dược tại Tp HCM. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng dược ở TP HCM mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. Hy vọng rằng thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn được ngôi trường đảm bảo chất lượng để có môi trường học tập tốt nhất.

Bạn đang muốn theo học trường cao đẳng dược ở Tp HCM tốt nhất! 8
trường cao đẳng dược ở Tp HCM tốt nhất

1.Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Là một trong các trường Cao đẳng Dược ở TP HCM nổi tiếng, thu hút đông đảo sinh viên theo học mỗi năm. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức về dược từ cơ bản đến nâng cao, các kiến thức về sản xuất, cung ứng, cách sử dụng, đảm bảo chất lượng các loại thuốc trị bệnh.

Đặc biệt, chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được đào tạo theo hướng chuyên sâu về kinh doanh, marketing cho ngành Dược để sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn và phát triển sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng đánh giá, phân tích chất lượng dược phẩm, phân phối thuốc trên thị trường.

2. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Khi nhắc tới các trường cao đẳng dược ở TP HCM thì chắc chắn không thể thiếu trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Ngôi trường này được thành lập vào năm 2008, với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, trường được mệnh danh là cái nôi đào tạo các dược sĩ. Trường được giới chuyên môn và nhiều bạn sinh viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo và giảng dạy, cam kết khi sinh viên ra trường có thể tìm được việc ngay.

3. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó có ngành Dược. Chính vì thế, nhà trường luôn được nhiều sinh viên lựa chọn theo đuổi ngành học này. Khi ứng tuyển vào Cao đẳng Y Dược Pasteur HCM thì thí sinh chỉ nộp hồ sơ xét tuyển để theo học. Nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng chuyên môn, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Kết luận

Một trong các tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn trường Cao đẳng dược ở TPHCM là có chất lượng đào tạo tốt, được giới chuyên môn và các bạn sinh viên đánh giá cao. Một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho các bạn học được nhiều thứ, có trình độ chuyên môn và kiến thức vững vàng hơn.

Nếu bạn cần thêm thông tin về các trường Cao đẳng dược ở Tp HCM, và cần tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé, BKS liên kết với nhiều trường cao đẳng Y dược chuyên nghiệp. Để mở các lớp học liên thông khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger