Xu hướng học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng phù hợp với nhu cầu thực tế

Xu hướng học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng phù hợp với nhu cầu thực tế 3
Rate this post

Để đảm bảo nhu cầu thực tế nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt. Đăng ký theo học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng đang dần trở thành xu hướng hàng đầu hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng
Xu hướng học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Nhu cầu ngành học Cao đẳng điều dưỡng

Có thể hiểu vì sao ngành Điều dưỡng hiện nay lại đóng vai trò lớn như vậy. Khi mà đây chính là nền tảng để giúp các Điều dưỡng viên tương lai có những kỹ năng hành nghề thuần thục nhất. Kiến thức chuyên sâu, ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, rút ngắn thời gian nằm viện của người bệnh…

Mục tiêu đào tạo chính của ngành, là xây dựng được một hệ thống đội ngũ Điều dưỡng viên chuyên môn, phục vụ tốt nhu cầu nhân lực ngành y tế đang thiếu hụt nghiêm trọng hiện nay.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 điều dưỡng là một văn bằng thuộc ngành Điều dưỡng. Được cấp cho những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Khi đã hoàn thành đầy đủ các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và có đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp.

Đây chính là cơ hội giúp thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề, làm việc trong lĩnh vực thuộc ngành Y Dược. Thí sinh có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng này có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở y tế đúng với chuyên môn mà mình được học.

Điều kiện, đối tượng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng là gì?

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một chuyên ngành nào trong lĩnh vực sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Có lý lịch rõ ràng, là công dân Việt Nam
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học chương trình đào tạo

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên. Học viên, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký theo học ngành Điều dưỡng. Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, bổ sung vào nguồn nhân lực đang thiếu hụt trong hệ thống Y dược hiện nay.

Xu hướng học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng phù hợp với nhu cầu thực tế
Xu hướng học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng phù hợp với nhu cầu thực tế

Thời gian đào tạo

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo rút ngắn áp dụng theo quy định của Bộ. Nếu như những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề muốn học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng sẽ chỉ phải học trong vòng 20 tháng. Thời gian đào tạo rút ngắn giúp thí sinh sớm ra trường, tiếp cận công việc sớm và có được công việc ổn định.

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Uy tín

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS mở lớp đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng hàng năm. Đáp ứng nhu cầu học tập, và nâng cao cơ hội việc làm của học viên.  Hy vọng những thông tin BKS chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn khi đang muốn theo học ngành này. Nếu có những câu hỏi hay thắc mắc gì các bạn hãy liên hệ ngay với BKS để được tư vấn miễn phí nhé.!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger