Giải đáp thắc mắc: ” Học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không?”

Học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không?
Rate this post

Thời gian gần đây Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan. Như học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ chắt lọc những thông tin liên quan ở bài viết. Hy vọng sẽ giúp bạn có một kiến thức đầy đủ nhất về ngành học. Cũng như giải quyết vấn đề bạn đang thắc mắc nhé!

Giải đáp thắc mắc: " Học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không?"
Giải đáp thắc mắc: ” Học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không?”

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một ngành khoa học sức khỏe, đây có thể là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời trong thời điểm hiện tại khi mà nhận thức về tầm quan trọng của ngành nghề này trong hệ thống y tế ngày càng được nâng cao. Đồng thời, nhu cầu về nhân lực của ngành này luôn ở mức cao và dự kiến sẽ tăng liên tục trong tương lai khi dân số Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa.

Giải đáp thắc mắc: " Học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không?" 10
Học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không?

Nhu cầu học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng

Giải đáp thắc mắc: " Học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không?" 12
Nhu cầu học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng

Hiện nay, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng có nhu cầu muốn tiếp tục học liên thông lên bác sĩ nhằm nâng cao hơn chuyên môn và bằng cấp của mình.

Trong những năm gần đây, điều dưỡng trở thành một trong những ngành nghề được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Đây là ngành được biết đến vì có cơ hội việc làm rộng mở. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, không ít người có nhu cầu nâng cao bằng cấp. Nhằm phục vụ nhu cầu chính của công việc, và theo đuổi ước mơ.

Ngành y sĩ và điều dưỡng

Y sĩ và điều dưỡng đều là những công việc chăm sóc, điều trị cho người bệnh, nhưng nên học y sĩ hay điều dưỡng để có tương lai và việc làm tốt hơn?

Giải đáp thắc mắc: " Học y sĩ liên thông cao đẳng điều dưỡng được không?" 14
Học Điều dưỡng ở địa chỉ nào là uy tín?

Y sĩ hay điều dưỡng đều là các công việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị người bệnh. Tiếp đón người bệnh cũng như hướng dẫn thực hiện các công việc, thủ tục liên quan theo đúng quy trình, nội quy của cơ sở y tế. Tuy nhiên hai ngành này không phải là một và có những sự khác nhau trong tính chất.

Học Điều dưỡng ở địa chỉ nào là uy tín?

Bạn đang có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đang tìm kiếm địa chỉ đăng ký học uy tín, hãy liên hệ ngày với BKS nhé! Nhà trường với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo. Với một hệ thống xây dựng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo luôn được học viên và phụ huynh đánh giá cao qua nhiều khóa học.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về hình thức học liên thông này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger