Làm sao để học trung cấp dược online đạt hiệu quả cao

Làm sao để học trung cấp dược online đạt hiệu quả cao 5
Rate this post

Học trung cấp dược online đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, đối với học viên, sinh viên có nhu cầu. Đây là một ngành học tương đối HOT trong thời gian gần đây. Trước đây, khi việc thăm khám sức khỏe còn được xem là ít cần thiết và người ta chỉ đến bệnh viện hay mua thuốc khi bệnh tình quá nặng, vào thời điểm ấy, nhu cầu tìm học các ngành y dược sĩ còn tương đối ít.

Làm sao để học trung cấp dược online đạt hiệu quả cao 7
Làm sao để học trung cấp dược online đạt hiệu quả cao

Trong vòng 5 năm trở lại, khi nền kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực. Người ta càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Điều này vô hình chung đã thúc đẩy nhu cầu học trung cấp dược sĩ trở nên đông đảo hơn.

Nhu cầu đăng ký học trung cấp dược online

Học trung cấp dược được biết đến là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh trong những mùa tuyển sinh gần đây. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người càng cao, dẫn đến cơ hội việc làm của ngành Dược ngày càng đa dạng và hấp dẫn do nhu cầu nhân lực và mức thu nhập cao.

Nhu cầu đăng ký học trung cấp dược online ngày một tăng cao
Nhu cầu đăng ký học trung cấp dược online ngày một tăng cao

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở ở các nhiều vị trí công tác chứ không đơn thuần là chỉ bán thuốc. Các công việc cụ thể mà dược sĩ trung cấp có thể đảm nhận như kiểm nghiệm thuốc, làm việc trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về Dược, công tác nghiên cứu tại phòng nghiên cứu của các xí nghiệp, công ty dược phẩm; làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc; phân phối và lưu thông thuốc….

Điều kiện xét tuyển học trung cấp dược online

Điều kiện tuyển sinh hệ trung cấp dược không hề khó khăn như nhiều học viên và phụ huynh đã nghĩ mà lại vô cùng đơn giản.

Phạm vi tuyển sinh

Hiện nay, phạm vi tuyển sinh dược sĩ trung cấp được BKS mở rộng ở nhiều thành phố lớn trên cả nước, bao gồm TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội, giúp học viên có thể dễ dàng đăng ký học trung cấp dược ở bất cứ đâu Bắc vào Nam một cách dễ dàng.

Điều kiện xét tuyển học trung cấp dược online
Điều kiện xét tuyển học trung cấp dược online

Đối tượng tuyển sinh

Không như Đại học – Cao đẳng Dược sĩ yêu cầu học viên phải tốt nghiệp Trung học phổ thông và có mức điểm đạt chuẩn đầu vào của trường. Ngành Dược trung cấp chỉ yêu cầu học viên tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc và không cần phải thực hiện bài thi đầu vào tại trường.

 • Bạn đã tốt nghiệp THCS.
 • Bạn đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.
 • Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.
 • Bạn đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.
 • Bạn đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.
 • Bạn cần 1 bằng trung cấp chính quy để thi công chức, viên chức năm 2015.
 • Bạn đã có bằng Trung Cấp và muốn học liên thông lên các trường Cao Đẳng, Đại Học uy tín, có tên tuổi.

Đăng ký học trung cấp dược online ở đâu?

Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa (BKS) cung cấp chương trình học hệ trung cấp dược, hình thức đào tạo online, từ xa… Được đa số học viên, sinh viên tham khảo, lựa chọn. Bởi những ưu điểm mà chương trình học này mang lại, cũng như tiện ích, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn tuyển sinh của BKS luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Thông tin liên hệ học trung cấp online

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa
Địa chỉ: 922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh: 0822.77.88.00
Email: Tuyensinhbks@gmail.com
Website: https://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger