Những lợi ích khi tham gia học trung cấp tiếng Nhật

Học Trung cấp Tiếng Nhật
5/5 - (1 bình chọn)

Học Trung cấp tiếng Nhật nói riêng và các ngành ngôn ngữ khác hiện nay đang được nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Nếu không đủ điều kiện tuyển sinh ở các hệ đào tạo cao hơn, các bạn có thể lựa chọn phương án học Trung cấp tiếng Nhật để đi những bước đầu tiên trong giấc mơ của mình. Với những lợi ích từ chương trình học này mang lại cho học viên tham gia học tiếng nhật hệ trung cấp như thế nào? Hãy cùng tham khảo thêm thông tin qua bài viết dưới đây nha!

Học Trung cấp tiếng Nhật chương trình học đang thu hút sinh viên
Học Trung cấp tiếng Nhật chương trình học đang thu hút sinh viên

Học tiếng Nhật trung cấp là gì?

Ngành Trung cấp tiếng Nhật là ngành học trang bị cho học viên những kiến thức về ngôn ngữ Nhật Bản, gồm các kỹ năng: đọc, viết, nghe và nói tiếng Nhật. Ngoài ra, còn cung cấp cho học viên những kiến thức về văn hóa, xã hội, du lịch của Đất nước Nhật Bản và nhiều kỹ năng mềm khác. Giúp học viên sau khi hoàn thành chương trình học có thể sử dụng tiếng Nhật để làm việc hiệu quả, đi du học hoặc làm giảng viên tiếng Nhật.

Có nên học ngành ngôn ngữ tiếng Nhật không?

Nhiều cơ hội việc làm hơn bởi Nhật Bản là một trong các nước đứng đầu về tổng vốn đầu tư ODA vào Việt Nam. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây rất nhiều nhà đầu tư đều chọn Việt Nam là điểm đầu tư lý tưởng nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất cao. Bên cạnh đó, sự già hóa dân số nhanh chóng của Nhật Bản cũng là lý do khiến đất nước này thiếu hụt nhân lực. Nếu các bạn học tiếng Nhật thì hoàn toàn không cần lo lắng về việc sẽ thiếu việc làm.

Những lợi ích khi tham gia học trung cấp tiếng Nhật 6
Có nên học tiếng Nhật trung cấp hay không?

Mức thu nhập cao

Mức thu nhập của người biết và giỏi tiếng Nhật hiện đang rất cao, vào khoảng trên 500 USD/tháng.

Cơ hội du học hoặc xuất khẩu lao động

Khi biết tiếng Nhật các bạn có thể lựa chọn đi du học hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đều được.

Cơ hội việc làm và sinh sống tại Nhật

Nếu các bạn có bằng tiếng Nhật, nói tiếng Nhật thành thạo và sang Nhật làm việc khoảng 2 – 3 năm trở lên các bạn còn có thể được cho phép định cư tại Nhật Bản.

Theo các nghiên cứu cho thấy, việc học tiếng Nhật thực sự có thể giúp người học thông minh hơn. Nguyên nhân là bởi chữ Nhật Bản là chữ tượng hình, khi học các bạn sẽ liên tưởng tới nhiều thứ và kèm theo hình ảnh. Điều này khiến não bán cầu trái phát triển và hoạt động tốt hơn.

Chương trình học trung cấp tiếng Nhật

Chương trình học trung cấp tiếng Nhật là một trong những chương trình giáo dục chính quy tương đối hot trong thời gian gần đây. Là một ngôn ngữ có độ phổ biến cao trên toàn cầu, và là quốc gia đứng đầu thế giới về công nghệ và điện tử, việc có thể thuần thục sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm quốc tế cho học viên.

Đăng ký học trung cấp tiếng Nhật ở đâu?

 Bằng trung cấp tiếng Nhật được nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo học hiện nay. Với tấm bằng này giúp cho các bạn có được trình độ tiếng Nhật nâng cao, khả năng về tiếng Nhật tốt hơn. Khi sở hữu bằng này các bạn sẽ có được cơ hội việc làm cao tại những công ty Nhật Bản và có được mức lương tốt hơn.

Việc lựa chọn trường đào tạo học tiếng nhật trung cấp là vấn đề đầu tiên khi bạn có ý định tham gia học. BKS – Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo hệ trung cấp các ngành học ngôn ngữ. Giảng viên chuyên môn, cùng chương trình đào tạo chuyên nghiệp được Bộ GD&ĐT thông qua. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tiếng Nhật sẽ nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu học trung cấp tiếng Nhật nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger