Lời khuyên cho bạn khi theo học trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Lời khuyên cho bạn khi theo học trung cấp chăm sóc sắc đẹp 5
Rate this post

Học trung cấp chăm sóc sắc đẹp đang thu hút nhiều sinh viên đăng ký. Chắc hẳn có nhiều ưu điểm từ chương trình học này, cũng như những lợi ích nhất định khi theo học. Cùng BKS tìm hiểu ký hơn về chương trình học đang HOT này nhé!

Lời khuyên cho bạn khi theo học trung cấp chăm sóc sắc đẹp 7
Học trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Trung cấp chăm sóc sắc đẹp là gì?

Xu hướng làm đẹp tại Việt Nam dần được cộng đồng đón nhận cuồng nhiệt. Ngành công nghiệp làm đẹp càng ngày càng phát triển. Nhu cầu được làm đẹp trở nên thiết yếu hơn. Việc làm đẹp không chỉ còn là sở thích của nữ giới, mà hiện tại nam giới cũng vô cùng ưa chuộng

Học Trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp có khá nhiều điều thú vị từ trang điểm, tạo mẫu tóc đến việc chăm sóc da. Sinh viên được cung cấp kiến thức về thẩm mỹ, lựa chọn trang phục… Phục vụ cho bản thân và đặc biệt là cho công việc trong tương lai.

Những lợi ích khi theo học trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Đáp ứng nhu cầu nhân lực

Hàng trăm nghìn các cử nhân sau tốt nghiệp khó có được một cơ hội công việc tốt. Không giống với các ngành nghề khác, thị trường lĩnh vực làm đẹp gần như không giới hạn. Nhu cầu làm đẹp chỉ có tăng chứ không hề thuyên giảm. Nhưng các học viên học Trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp gần như đầu ra vô cùng hấp dẫn và thuộc đúng chuyên môn đào tạo mà bạn đã học.

Lời khuyên cho bạn khi theo học trung cấp chăm sóc sắc đẹp 9
Những lợi ích khi theo học trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Thời gian đào tạo ngắn

Hiện nay, nhu cầu này ngày càng đa dạng khiến ngành học cũng trở nên đa dạng không kém. Học viên Trung cấp nghề hoàn toàn có thể lựa chọn khóa ngắn hạn để nhanh chóng tốt nghiệp. Hoặc lựa chọn học toàn diện các mảng để bạn có đủ khả năng mở cho mình cơ sở.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không có nhiều ngân sách, nhưng lại yêu thích nghề. Lựa chọn học Trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp vô cùng phù hợp. Mức học phí học trung cấp chăm sóc sắc đẹp vô cùng phải chăng.

Học trung cấp chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Thời gian học trung cấp chăm sóc sắc đẹp từ 15 – 18 tháng với các moldun đào tạo chuyên về Chăm sóc da, cụ thể:

– Chăm sóc da cơ bản, nâng cao; Phân tích và thẩm mỹ da;

– Thiết kế và tạo mẫu tóc Hàn Quốc chuyên nghiệp;

– Trang điểm thẩm mỹ cho, người mẫu;

– Vẽ móng nghệ thuật;

– Phun xăm, thêu trên da (không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm);

– Kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp.

– Marketing thực chiến trong lĩnh vực Spa

Đối với hệ sơ cấp thì thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng nhưng để trở thành một chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thì không đơn giản như vậy.

Nên chọn theo học hệ trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp

Với tiềm năng phát triển rộng mở, ngành thẩm mỹ nên được quan tâm nhiều hơn về khía cạnh đào tạo nhân lực. Chương trình học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp chính là một nền tảng đáng tin cậy mà ngành nên theo đuổi và phát triển.

Lựa chọn địa chỉ tham gia học uy tín

Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS với kinh nghiệm đào tạo hệ trung cấp nhiều năm. Với đa dạng những ngành nghề, luôn được quan tâm bởi phòng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên. Tất cả sinh viên theo học đều nhận được kết quả đào tạo, cũng như kỹ năng tay nghề tốt khi tốt nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ký hơn về ngành học bạn mong muốn nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger