Lý do nên đăng ký học trung cấp kế toán doanh nghiệp là gì?

Untitled 2
Rate this post

Học trung cấp Kế toán doanh nghiệp đang là ngành học thu hút đông đảo sinh viên tham gia đăng ký. Ngành Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp là một ngành kế toán đặc biệt liên quan đến kế toán cho các công ty, chuẩn bị các tài khoản cuối cùng và báo cáo lưu chuyển tiền tệ, phân tích và giải thích kết quả tài chính của công ty và kế toán cho các sự kiện cụ thể như hợp nhất, hấp thụ, chuẩn bị bảng cân đối kế toán hợp nhất.

trung tam dao tao ke toan ACA
Lý do nên đăng ký học trung cấp kế toán doanh nghiệp là gì?

Chương trình học trung cấp Kế toán doanh nghiệp

Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp ngành Kế toán được thiết kế để đào tạo kế toán viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Kế toán. Học Trung cấp kế toán không chỉ giúp bạn phát triển mà còn rèn luyện tư duy nhanh chóng. Đặc biệt tính tỉ mỉ thì không thể thiếu đối với một nhân viên kế toán.

Lý do nên đăng ký học trung cấp kế toán doanh nghiệp là gì?

Để giải đáp nhiều thắc mắc về chương trình học trung cấp kế toán này. Dưới đây là những lý do bạn nên tham khảo nhé!

Chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế

Chương trình học trung cấp kế toán doanh nghiệp được xây dựng theo chuẩn yêu cầu thực tế. Ngoài các kiến thức về lí thuyết kế toán, tài chính, chính sách thuế là điều thiết yếu với người làm kế toán. Quan trọng hơn cả vẫn là những kiến thức thực hành kế toán chuyên ngành. Bao gồm nhiều nội dung như: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán máy, kế toán thương mại dịch vụ, …

VqZQVGK
Chương trình học trung cấp Kế toán doanh nghiệp

Thời gian đào tạo ngắn

Có thể khẳng định, chương trình đào tạo trung cấp kế toán của trường Trung cấp Đông Đô nhanh và linh hoạt nhất tại Hà Nội. Bạn chỉ mất từ 8 tháng là đã có thể hoàn thành khóa học trung cấp kế toán của mình. Thời gian đào tạo cụ thể cho từng đối tượng phụ thuộc vào bằng cấp hiện tại:

 • Nếu bạn đã có Bằng TC/ CĐ/ ĐH ngành khác: sẽ chỉ học 8 tháng (Trung cấp hệ 1 năm);
 • Nếu bạn chỉ học hết lớp 12 (kể cả không có bằng THPT): sẽ chỉ học 15 tháng (Trung cấp hệ 1,5 năm);
 • Nếu bạn chỉ tốt nghiệp THCS (hết lớp 9): sẽ học 25 tháng (Trung cấp hệ 2 năm). Đặc biệt đây là chương trình có 02 Bằng tốt nghiệp: bằng Trung cấp kế toán và bằng THPT.

Cấp bằng chính quy

Dù sinh viên thuộc hệ 1 năm hay 2 năm, đăng ký lớp học trong hay ngoài giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp đều được cấp Bằng Trung cấp kế toán doanh nghiệp hệ chính quy. Đây là chương trình học và cấp Bằng chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT, hiện nay chuyển là Bộ LĐ-TB&XH. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Bằng tốt nghiệp để xin việc làm.

Hình thức đào tạo đa dạng

Hiện nay, nhiều chương trình học được áp dụng hình thức học trung cấp online, trực tuyến từ xa. Giúp sinh viên tiện lợi trong suốt quá trình học, và phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Cơ hội việc làm

Với ngành Kế toán hiện tại và tương lai vẫn là ngành học thu hút nhiều bạn trẻ. Bởi đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Trung cấp kế toán với chương trình đào tạo chủ yếu thực hành và gắn với thực tiễn. Nên hầu hết người có bằng trung cấp kế toán đều có chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó, họ không khó khăn để tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Kết luận

Hiện tại có rất nhiều bạn phân vân có nên học trung cấp kế toán doanh nghiệp hay không. Hy vọng những lý do chúng tôi nêu trên bài viết, sẽ giải đáp được thắc mắc này của bạn. Hãy liên hệ ngay BKS để được tư vấn và hỗ trợ thêm về chương trình học này nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger