Lý do nên học trung cấp dược trực tuyến là gì?

Lý do nên học trung cấp dược trực tuyến là gì? 5
Rate this post

Nên học trung cấp dược trực tuyến bởi nó phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành dược ngày một tăng cao. Bạn đang có nhu cầu học trung cấp dược, nhưng với nhiều lý do khác nhau. Mà bạn không theo học được chương trình đào tạo trực tiếp tại trường. Hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau đây nhé!

Lý do nên học trung cấp dược trực tuyến là gì?
Lý do nên học trung cấp dược trực tuyến là gì?

Học trung cấp dược trực tuyến là gì?

Học trung cấp dược trực tuyến được hiểu hình thức học tập hoàn toàn là online. Học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo online tại Trường sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa.

Học trung cấp dược trực tuyến là gì?
Học trung cấp dược trực tuyến là gì?

Do đó, thời gian học dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân. Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa, và lấy chứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng.

Khóa học trung cấp dược trực tuyến được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những anh chị, ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm.

Nên học trung cấp dược trực tuyến

Chương trình đào tạo trung cấp dược trực tuyến được thúc đẩy bởi chủ trương của thủ tướng Chính Phủ. Các chương trình đào tạo trung cấp dược sĩ chính quy đã được cấp phép đào tạo bằng nhiều hình thức mở lớp khác nhau.

Lý do nên học trung cấp dược trực tuyến là gì? 9

Đối với bất kỳ hình thức đào tạo nào, thì sau khi hoàn thành chương trình học trung cấp dược sĩ. Đã bao gồm việc tham gia đầy đủ thời gian học cũng như hoàn thành kỳ thi mỗi học kỳ. Học viên sẽ nhận được tấm bằng trung cấp dược sĩ chính quy chuyên nghiệp được công nhận trên Toàn quốc.

Với tấm bằng này, học viên có thể ngay lập tức xin việc đi làm ngay để kiếm thêm thu nhập. Hoặc có thể trực tiếp liên thông lên các trương trình đào tạo cao hơn như Cao đẳng hay Đại học.

Xét tuyển đầu vào dễ dàng

Sinh viên có nhu cầu học ngành Dược hoặc các ngành còn lại chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3; hoặc giấy thôi học tạm thời cấp 3 sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng.

Cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các em khi được học tập tại một trong những trường Y hàng đầu Việt Nam.

Chi phí đào tạo rẻ

 • Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại. Với đầy đủ trang thiết bị, phòng thí nghiệm… Khơi dậy hứng thú và cảm hứng học tập của trẻ.
 • Chuyên ngành Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có bằng cử nhân dược theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Mang lại nhiều cơ hội việc làm

Tỷ lệ sinh viên được đào tạo trung cấp dược trực tuyến ra trường có việc làm đúng chuyên khoa đạt 98%.

Với chuyên ngành dược học sinh viên có nhiều cơ hội việc làm như:

 • Làm việc trong bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm về việc cung ứng; và chất lượng thuốc về số lượng và chất lượng.
 • Sản xuất thuốc: Ngành sản xuất thuốc tại Việt Nam đang phát triển vượt bậc và cần gấp nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng.
 • Làm việc trong các trường cao đẳng y tế: Làm việc tại khoa dược của trường cao đẳng y tế với tư cách là giảng viên, kỹ thuật viên, v.v.
 • Kiểm nghiệm thuốc: Đây là một trong những công việc yêu thích của bạn vì sự thú vị của nó.
 • Trong cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc trong các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc); nhà bán buôn (nhà phân phối) hoặc các công ty nhập khẩu.
 • Sinh viên còn có cơ hội du học tuyệt vời tại các nước có nền y học phát triển. Do trường hiện đang liên kết với nhiều công ty trong và ngoài nước.

Địa chỉ học trung cấp dược trực tuyến tốt nhất

Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa được biết đến là môi trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Đào tạo đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực… mang đến cho học sinh sinh viên nhiều cơ hội làm.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn nắm được thông tin về chương trình học trung cấp dược trực tuyến. Thông qua đó sẽ lựa chọn cho mình một ngành học và trường học thật phù hợp. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, và hình thức đào tạo trực tuyến, hãy liên hệ ngay với BKS, đội ngũ tư vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger