Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

(Dạy trình độ Sơ cấp –  Trung cấp,  Cao Đẳng nghề )

(Theo Thông tư số 06/2022/TT-BLĐTBXH ngày 06 tháng 4 năm 2022 quy định Chương trình khung bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo dạy trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp, trình độ sơ cấp).

Đối tượng tham gia khóa học:

• Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề,trung tâm dạy nghề có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề.
  • Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề.
  • Các cá nhân có nhu cầu học.

Hình thực học: Trực tuyến.

Chứng chỉ cuối khóa:

Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề 6 Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề 8

Sau khi tham gia hoàn thành khóa đào tạo, học viên được tổ chức thi cấp chứng chỉ theo đúng quy định của Tổng cục dạy nghề.

Hồ sơ đăng ký học bao gồm:

• 03 tấm ảnh 3×4 (ghi họ tên, ngày sinh sau ảnh).
  • CMND/CCCD (phôtô công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương).
  • Phiếu đăng ký học (theo mẫu).

Quyền lợi của học viên:

• Được giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm trên 5 người.
  • Giảm học phí khi đăng ký các khóa học tiếp theo.