Nhu cầu học cao đẳng dược online ngày một tăng cao

Nhu cầu học cao đẳng dược online ngày một tăng cao 5
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu học cao đẳng dược online. Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, phân vân có nên hay không học cao đẳng online. Và hình thức học này có tốt hay không? Chương trình học liệu có đảm bảo đúng chuẩn như những hình thức đào tại khác hay không? Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về hình thức đào tạo cao đẳng trực tuyến. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nhu cầu học cao đẳng dược online ngày một tăng
Nhu cầu học cao đẳng dược online ngày một tăng

Nhu cầu theo học cao đẳng dược online hiện nay

Là một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, ngành Dược luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và phụ huynh. Hiện nay, ngành Y Dược đang rất nhiều bạn trẻ theo học. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phù hợp để học và hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất sau khi ra trường.

Nhu cầu theo học cao đẳng dược online hiện nay
Nhu cầu theo học cao đẳng dược online hiện nay

Hiện nay do nhu cầu nhân lực ngành y tế nói chung, cũng như ngành dược đang thiếu hụt nghiêm trọng. Vì vậy hệ thống đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đang tập trung mạnh vào chương trình đào tạo này. Để tạo điều kiện cho sinh viên học tập, nhiều nhà trường đã mở thêm hình thức học online, từ xa để sinh viễn dễ dàng theo học.

Học cao đẳng dược online

Chúng ta đã biết ngành Dược là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy khi thí sinh theo học Cao đẳng Dược cần kết hợp sát sao việc học lý thuyết kết hợp với thực hành. Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay thì mọi ngành nghề đều bị tác động.

Đối với ngành giáo dục thì Thủ Tướng – Chính Phủ đã yêu cầu các cấp trường thực hiện chỉ thị 16 cho các em được học tại nhà online để đảm bảo yêu cầu. Vì vậy chúng ta nên học Cao đẳng dược online để có thể vừa theo kịp tiến độ học tập mà có thể đảm bảo phòng tránh dịch bệnh.

Nhu cầu học cao đẳng dược online ngày một tăng cao 9
Có nên học cao đẳng dược online không

Theo đó chương trình học của nhà Trường cũng sẽ đảm bảo về nội dung, kiến thức cho sinh viên không khác gì khi theo học trên giảng đường. Các bạn sẽ được cung cấp giáo trình học online từ xa tại nhà và học qua phòng room của Nhà trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao đẳng dược

Bên cạnh sự phát triển và khoa học công nghệ, kinh tế thị trường. Thì con người ngày càng yêu cầu cao về sức khỏe. Hơn nữa, sự thiếu hụt nhân lực tại các bệnh viện và trung tâm y tế và các công ty Dược cũng là cơ hội việc làm rất cao cho sinh viên.

Sinh viên theo học ngành dược đều có cho mình một cơ hội việc làm rộng mở. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với nhu cầu của bản thân

Nên học cao đẳng dược online ở đâu tốt nhất?

Quyết định học cao đẳng Dược chắc chắn không làm bạn thất vọng. Hiện nay, con đường dẫn đến thành công không chỉ có riêng cánh cổng Đại Học. Ước muốn tham gia học y dược tại các trường đại học có uy tín luôn là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, bởi thực tế cạnh tranh cao, cũng như nhu cầu học tập nhiều. Mà có rất nhiều sinh viên không may mắn, lúc này hệ cao đẳng, trung cấp là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Để lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín và phù hợp với năng lực của bản thân chính là khởi điểm quan trọng để thực hiện ước mơ được làm việc trong lĩnh vực Dược. Bạn đang phân vân giữa nhiều môi trường học tập khác nhau.

Học cao đẳng dược online tại Trung cấp công nghệ bách khoa có gì?

 • Hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo ra một Dược sĩ Cao đẳng của trường này là 3 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn bắt đầu làm việc tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên cao hơn – vừa học vừa làm tự trang trải việc học. Nâng cao trình độ bản thân mà không phải miệt mài ngồi học lý thuyết quá lâu như bậc Đại Học.
 • Học phí trên đây là một mức học phí đảm bảo khả năng chi trả cho các sinh viên tại trung bình ở Việt Nam. Nhằm giảm tải gánh nặng chi phí tài chính ở bậc Đại Học.

Tại Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa (BKS), sinh viên sẽ được học cao đẳng dược online theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,… nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 • Văn phòng tuyển sinh: Số 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline:
  0878.44.11.44

  – Zalo: Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

   (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


  ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

  Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger