Nhu cầu học trung cấp dược từ xa của nhiều học viên hiện nay!

Nhu cầu học trung cấp dược từ xa của nhiều học viên hiện nay! 4
Rate this post

Để đáp ứng nhu cầu học trung cấp dược từ xa của nhiều học viên. Mà hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo, mở lớp học trung cấp dược trực tuyến, thu hút đông đảo học viên, sinh viên. Bởi những tiện ích mà chương trình học này mang lại như: tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, đi lại… Hay với hình thức đào tạo này bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian học tập phù hợp nhất với thời khóa biểu của bản thân.

Nhu cầu học trung cấp dược từ xa của nhiều học viên, sinh viên hiện nay
Nhu cầu học trung cấp dược từ xa của nhiều học viên, sinh viên hiện nay

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hệ trung cấp dược đào tạo từ xa qua bài viết sau đây nhé! Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi mang đến, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Nhu cầu học ngành dược ngày một tăng cao

Trung cấp Dược được biết đến là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh trong những mùa tuyển sinh gần đây. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người càng cao, dẫn đến cơ hội việc làm của ngành Dược ngày càng đa dạng và hấp dẫn do nhu cầu nhân lực và mức thu nhập cao.

Đó chính là lý do học trung cấp dược của Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa đang vô cùng hấp dẫn đối với các học viên, sinh viên.

Đối tượng học trung cấp dược từ xa

Vậy những ai phù hợp với hình thức đào tạo trung cấp từ xa này! Với sự đi lên của xã hội, để đáp ứng được nhu cầu mới của công việc, nhiều người cần phải tự học để nâng cao trình độ cá nhân, nhưng thời gian học tập khó sắp xếp. Việc tham gia những lớp học chính khóa là điều vô cùng khó khăn.

Đối tượng học trung cấp dược từ xa
Đối tượng học trung cấp dược từ xa

Tất cả những ai có nhu cầu học dược sĩ hệ trung cấp đều có thể đăng ký chương trình đào tạo này.

  • Học viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12: Có thể trực tiếp đăng ký theo học ngay với thời gian đào tạo từ 2 năm đến 2 năm rưỡi. Tùy vào số tin chỉ đào tạo của từng trường.
  • Học viên đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo ngang hệ hay ở các bậc đào tạo cao hơn có thể đăng ký học cấp tốc lấy văn bằng 2 với thời gian đào tạo chỉ từ 1 năm đến 1,5 năm.
  • Đối với các học viên chỉ vừa hoàn thành chương trình THCS lớp 9 thì vẫn có thể đăng ký học chương trình trung cấp dược sĩ chính quy theo hình thức đào tạo song song trung cấp dược sĩ và kiến thức phổ thông 2 năm 3 lớp.
  • Ngoài ra, nhóm học viên đã học xong chương trình lớp 12 nhưng thi rớt tốt nghiệp cũng có thể đăng ký theo học các lớp trung cấp dược sĩ với thời gian đào tạo chỉ khoảng từ 2 năm đến 2 năm rưỡi.
Học trung cấp dược từ xa mang lại nhiều lời ích cho học sinh, sinh viên
Học trung cấp dược từ xa mang lại nhiều lời ích cho học sinh, sinh viên

 

Các chương trình đào tạo trung cấp dược sĩ từ xa hầu hết đã được cấp phép đào tạo và cấp bằng 1 cách linh động nhằm thúc đẩy học viên theo học các chương trình đào tạo trung cấp dược sĩ ngày một nhiều hơn, cung ứng nguồn lao động chất lượng cho nhu cầu y tế trong nước.

Tìm kiếm trường đào tạo trung cấp dược từ xa Chuyên Nghiệp, Uy tín!

Hiện nay, đang có rất nhiều học viên và phụ huynh tìm kiếm một cơ sở đào tạo Trung cấp dược từ xa tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của học viên. Chính vì vậy, BKS vẫn không ngừng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho học viên. Đảm bảo một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả tốt nhất cho sinh viên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu cần hỗ trợ thêm thông tin nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger