Những lưu ý cần biết khi đăng ký học cao đẳng dược ở tphcm

Cao đẳng dược ở tphcm được khá nhiều người lựa chọn trong xã hội có nền kinh tế phát triển hiện nay, nhu cầu nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng được chú trọng. Vì vậy học viên khi lựa chọn ngành học này sẽ có cơ hội phát triển bản thân cùng khả năng làm việc tốt nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ngành học trong nội dung bài dưới đây.

Những lưu ý cần biết khi đăng ký học cao đẳng dược ở tphcm

Nhà trường sẽ tiếp nhận mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược của các thí sinh để xem xét và Gửi giấy báo nhập học nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo đường bưu điện.

Những lưu ý cần biết khi đăng ký học cao đẳng dược ở tphcm

Khi nhập học, yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn có trong giấy báo nhập học của Trường.

Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của các thí sinh khi nhập học với thông tin có trong bảng đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin mình cung cấp.

Thí sinh cần làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định để đảm bảo quá trình xét tuyển, nâng cao cơ hội trúng tuyển và ưu tiên những quyền lợi từ phía Nhà trường.
Đối với những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả kì thi THPT quốc gia.

Những tố chất cần có để học cao đẳng dược ở tphcm

Người học dược trước hết phải có cái tâm nghề nghiệp, coi trọng bệnh nhân, đặt y đức lên hàng đầu.
Học tập tốt các môn khoa học tự nhiên, trong đó hoá học và sinh học là hai môn học cực kỳ quan trọng vì dược học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất vẫn là sinh học và hóa học.

Người học dược phải có đức tính kiên trì, cẩn thận, giữ gìn nơi làm việc sạch sẽ, khoa học.

Người làm nghề dược phải có tính kiên trì, cẩn thận, ngăn nắp và sạch sẽ vì nơi làm việc của dược sĩ phải luôn sạch sẽ, đủ ánh sáng, vô trùng và sắp xếp gọn gàng.

Những tố chất cần có để học cao đẳng dược ở tphcm

Nhạy bén, có đầu óc kinh doanh và có khả năng giao tiếp tốt bởi người dược sĩ trong ngành công nghiệp dược phẩm có thể làm trong các mảng tiếp thị, kinh doanh, nghiên cứu cũng như kiểm tra chất lượng các khâu sản xuất, đóng gói, lưu hành dược phẩm….

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu thêm về ngành học cao đẳng dược này, mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.