Những điều cần biết tham gia tuyển sinh trung cấp Tiếng trung 2024

Những điều cần biết tham gia tuyển sinh trung cấp Tiếng trung
Rate this post

Bạn đang tìm hiểu về chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng Trung năm 2024. Năm học mới này có những đặc điểm thu hút gì đối với học sinh sinh viên. Và những quy định áp dụng mới từ Bộ GD&ĐT đối với sinh viên tham gia quá trình tuyển sinh chương trình học tiếng Trung. Nắm bắt thông tin qua bài viết sau đây nhé!

Tuyển sinh trung cấp Tiếng trung 2024
Tuyển sinh trung cấp Tiếng trung 2024

Tham gia tuyển sinh trung cấp tiếng trung

Thay vì tốn kém thời gian, tiền bạc ở các trung tâm Ngoại ngữ. Hoặc chỉ học tiếng Trung một cách vội vã khi cần kíp. Bạn có thể chọn học Trung cấp tiếng Trung ngay từ bây giờ. Bạn dễ dàng sở hữu bằng hệ trung cấp chính quy.

Nếu như các chứng chỉ ngoại ngữ thông thường chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định và cần phải học hoặc thi lại nếu quá thời hạn. Thì bằng Trung cấp tiếng Trung có giá trị là vô thời hạn.

Điều này cũng có nghĩa, bạn chỉ cần học và hoàn thành khóa học một lần duy nhất là có thể hoàn toàn yên tâm với tấm bằng ngoại ngữ mà mình sở hữu.

Những điều cần biết tham gia tuyển sinh trung cấp Tiếng trung 2024 7
Tuyển sinh trung cấp tiếng trung thu hút sinh viên

Hình thức tuyển sinh

 • Không như đại học ngoại ngữ phải thi khó khăn đầu vào thì trung cấp ngoại ngữ chỉ cần xét học bạ cấp 3 là ok. Rất phù hợp với các bạn có lực học bình thường.
 • Tuổi tác và điểm xét cũng đơn giản không quá khó khăn.

Cơ hội việc làm

 • Thời gian học tập 2 năm ngắn nhanh đi làm hơn là đại học 4 năm. Yếu tố thực dụng cao nhất là phù hợp với các bạn muốn đi làm sớm.
 • Tỷ lệ việc làm rất cao khi ra trường bởi phân khúc này đang rất thiếu trong xã hội thừa thầy thiếu thợ.

Đáp ứng nhu cầu học tập thực tế

 • Tỉnh thành nào gần như cũng có các khu công nghiệp nước ngoài đầu tư. Họ cần nhân sự biết ngoại ngữ và văn hoá của họ. Biết ngoại ngữ là lợi thế cạnh tranh khi xin việc với mức lương cao hơn.
 • Thực tế đến công nhân trong công ty biết tiếng cũng sẽ nắm được các vị trí quan trọng hơn.

Thời gian học trung cấp tiếng trung linh hoạt

 • BKS có mở lớp ban ngày phù hợp với các bạn mới tốt nghiệp THPT.
 • Hoặc lớp tối phù hợp với các bạn đi làm. Vừa học vừa làm là lựa chọn tuyệt vời mà bậc đại học khó đáp ứng được.

Tuyển sinh trung cấp tiếng Trung liên tục

Học trung cấp tiếng trung tạo cơ hội việc làm cho sinh viên
Học trung cấp tiếng trung tạo cơ hội việc làm cho sinh viên
 • Khác với đại học tuyển theo năm một đợt. Thì trung cấp tuyển nhiều đợt quanh năm. Cơ hội học của các bạn không mất đi dù có lỡ các đợt nhập học đại học.

Cơ hội nâng cấp bằng học trung cấp tiếng trung

 • Nếu bạn đang là sinh viên, Bạn có thể học song song 2 bằng 1 lúc nếu có điều kiện và khả năng.
 • Nếu bạn đã tốt nghiệp một bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học rồi. Bạn hoàn toàn có quyền cho mình cơ hội học văn bằng 2 để đi xin việc có mức lương cao nhất.

Vừa học vừa làm

Khác với học ở trường khác, khi học ở chúng tôi: nếu bạn có nhu cầu làn thêm chúng tôi sẽ sắp xếp bạn làm ở phòng tuyển sinh của trường hoặc doanh nghiệp giáo dục, hưởng lương. Miễn là bạn có khả năng và đáp ứng thời gian.

Trung cấp tiếng Trung ra trường làm công việc gì?

Sau khi ra trường, các bạn có thể trở thành các nhà biên dịch. Hoặc phiên dịch cho các cơ quan ngoại giao, tổ chức, doanh nghiệp Trung Quốc hoặc Việt Nam có kinh doanh với Trung Quốc.

Trở thành các chuyên viên đào tạo, giáo viên, thư ký, giao dịch viên, kỹ thuật viên, chuyên viên marketing,… tại các cơ quan. Tổ chức thương mại có sử dụng tiếng Trung hoặc các công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam. Tiếp tục học lên Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Trung để nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Trung của mình.

BKS – Trường Trung cấp công nghệ Bách khoa tuyển sinh trung cấp tiếng Trung

Chúng tôi tuyển sinh hệ trung cấp tiếng trung liên tục trong năm, đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên. Tại BKS chương trình tuyển sinh luôn được quan tâm, là một trong những trường đào tạo các ngành trung cấp uy tín. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger