Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng ở đâu uy tín?

Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng ở đâu uy tín?
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng. Nhằm đáp ứng nhu cầu về bằng cấp trong công việc, hay nâng cao kỹ thuật chuyên môn. Vẫn còn thắc mắc về hình thức học này, bạn cần thêm thông tin để đăng ký tham gia đăng ký học. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây của BKS nhé!

Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng ở đâu uy tín?
Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng ở đâu uy tín?

Văn bằng 2 ngành điều dưỡng là gì?

Văn bằng 2 điều dưỡng là một văn bằng thuộc ngành Điều dưỡng. Được cấp cho những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Khi đã hoàn thành đầy đủ các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và có đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp.

Hệ đào tạo Văn bằng này không những giúp học viên bồi dưỡng kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao kỹ năng để thích ứng với nhu cầu nhân lực của xã hội.

Giá trị của văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Theo Điều 38 của Luật Giáo dục đại học 2012 quy định: Văn bằng giáo dục đại học được cấp cho người học sau khi tốt nghiệp một trình độ đào tạo theo một hình thức đào tạo, gồm bằng tốt nghiệp đại học, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ.

Căn cứ Luật Giáo dục đại học sửa đổi 2018 (có hiệu lực từ ngày 01/07/2019) thì quy định: Văn bằng giáo dục đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ và văn bằng trình độ tương đương.

Việc học văn bằng 2 sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, giúp bạn tìm kiếm được công việc như mong muốn với mức lương phù hợp. Nếu thích, bạn hoàn toàn có thể học lên cao để nâng giá trị bằng cấp.

Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng ở đâu uy tín?
Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng ở đâu uy tín?

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Hiện nay, có rất nhiều trường tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện khá đơn giản. Cụ thể:

  • Đã tốt nghiệp và có một tấm bằng đại học, cao đẳng đạt kết quả từ loại Khá trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình học kéo dài từ 2 – 2,5 năm.
  • Người đăng ký học không được nằm trong thời gian thụ án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trong thời gian trường quy định. Hồ sơ nộp phải đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của trường đăng ký học.

Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kiến thức và chứng nhận bằng cấp, phù hợp với thực tế yêu cầu công việc. Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS không chỉ tuyển sinh các lớp chính quy, mà còn tuyển sinh hệ văn bằng 2 cao đẳng dược, điều dưỡng, xét nghiệm,… theo hình thức xét tuyển.

Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng ở đâu uy tín? 8
Địa chỉ theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết có thể học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng vào thời gian nào.? Khi đăng ký học tại BKS người học có thể chủ động thời gian học sao cho không ảnh hưởng đến công việc mà thời gian học tập của bản thân.

Nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện hết mức có thể cho các sinh viên theo học, nhà trường có mở các lớp học và các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật sinh viên có thể căn cứ vào thời gian của bản thân để theo học sao cho phù hợp.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger