Thông báo mở lớp học dược online đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

lien thong cao dang duoc 8
Rate this post

Mở lớp học dược online nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Đẩy mạnh hình thức học tập online, trực tuyến đang là mục tiêu của Bộ GD&ĐT trong thời gian sắp tới. Và cùng với đó là nhu cầu học tập ngày càng tăng cao, giúp giảm tải khối lượng sinh viên theo học trực tiếp tại trường. Mà lớp học dược online đã xuất hiện rất nhiều. Bạn đang tìm kiếm lớp học online để phù hợp với nhu cầu học tập của mình.. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

ttxvn hoc truc tuyen 1
Mở lớp học dược online đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Có nên học dược online không?

Bộ GD&ĐT đang trong thời gian chú trọng và đẩy mạnh chương trình học tập online trực tuyến. Đối với tất cả ngành học và cấp bậc học khác nhau. Nhằm tạo cơ hội học tập cho học viên, sinh viên có nhu cầu. Cũng như giải quyết những vấn đề tồn đọng trong hình thức học chính quy, hay tình trạng quá tải tại các trường học

Hình thức học online được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đối với ngành Dược cũng vậy, Học dược online cũng đang là hình thức học thu hút sinh viên đăng ký nhiều nhất hiện nay. Quá trình học tập online, sinh viên hoàn toàn chủ động về thời gian học, và quản lý chất lượng học tập

BKS – Thông báo mở lớp học Dược online năm học mới 2023

Đối tượng đăng ký

Đăng ký lớp học Dược online hiện phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu học tập, mà học viên có thể đăng ký học những hình thức đào tạo khác nhau. Đối với chương trình đào tạo online, học viên có nhiều cơ hội học tập hơn. Đặc biệt đối với những học viên ít thời gian, hay vừa học vừa làm. Ở chương trình học này, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian theo học.

lien thong cao dang duoc 8
BKS – Thông báo mở lớp học Dược online năm học mới 2023

Mục tiêu đào tạo

Học viên được cung cấp các kiến thức chuyên ngành Dược để hiểu đầy đủ các quá trình chuyển đổi và chuyển hóa thuốc trong cơ thể người bệnh. Những phản ứng bất lợi trong quá trình sử dụng thuốc, tương tác qua lại khi kết hợp nhiều loại thuốc với nhau. Và tìm ra những công thức phối hợp thuốc để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

vb1
Lớp học dược online thu hút sinh viên đăng ký học

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh lý gây ra do tác dược lâm sàng, điều trị và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… Sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng hành nghề dược vững vàng trong công tác tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, đảm bảo an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

Thời gian đào tạo ngành Dược

 • Thời gian Đào tạo 3 năm:  Đối tượng tuyển sinh là những người tốt nghiệp THPT, Trung cấp.
 • Thời gian Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng tuyển sinh là người học xong lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Cơ hội việc làm sau khi Tốt nghiệp

Tố nghiệp Dược sĩ online không chỉ dừng lại ở việc bán thuốc, mà sinh viên còn có thể làm nhiều công việc khác nhau phù hợp với chuyên ngành của mình…. Tùy thuộc vào nhu cầu ứng tuyển, cũng như yếu tố công việc. Các dược sĩ có cơ hội tìm việc làm tại nhiều vị trí có liên quan như: trong các phòng quản lý nghiệp vụ, viện nghiên cứu, bệnh viện, công ty, xí nghiệp dược phẩm, các trung tâm, tổ chức chăm sóc sức khỏe,… hay xin việc tại các chuỗi nhà thuốc tư nhân. Dưới đây là ví dụ cụ thể cho một số công việc dành cho dược sĩ.

Liên hệ đăng ký lớp học Dược online ở đâu?

Mọi thông tin chúng tôi cung cấp ở trên. Hy vọng đã giúp ích cho mong muốn, lựa chọn của bạn. Mọi vấn đề cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với BKS – Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger