Thông tin xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng tại Trường trung cấp Bách Khoa

du hoc nganh dieu duong tai nhat ban
Rate this post

Hình thức xét tuyển trung cấp điều dưỡng với nhiều ưu điểm nổi bật. Thu hút nhiều học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập ngành điều dưỡng hệ trung cấp. Nhằm cung cấp đến những thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Điều dưỡng về thông tin tuyển sinh cụ thể chính xác nhất. BKS đã liệt kê một số thông tin hữu ích dưới bài viết sau. Hy vọng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của bạn.

khoa dieu duong 8 min
Hình thức xét tuyển trung cấp điều dưỡng với nhiều ưu điểm nổi bật

Học trung cấp điều dưỡng gồm những gì?

 • Điều dưỡng là ngành học tiềm năng với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Y tá được đào tạo để giúp bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên hệ thống y tế khác cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu của người dân.
 • Một số nhiệm vụ quan trọng mà điều dưỡng viên phải thực hiện là theo dõi, chăm sóc và kiểm tra sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám bệnh, thực hiện y lệnh của bác sĩ và hướng dẫn người bệnh cách tự chăm sóc sau điều trị và các nghiệp vụ khác.
share nhung ky thuat dieu duong co ban can phai biet 1535445616
Đăng ký xét tuyển hệ trung cấp điều dưỡng đơn giản
 • Sinh viên khi theo học ngành điều dưỡng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội và khoa học sức khỏe. Đồng thời, sẽ được trau dồi những kỹ năng cần thiết về khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý, chẩn đoán, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chuyên khoa. Cũng như các biện pháp để duy trì và cải thiện điều kiện sống nhằm bảo vệ, chăm sóc, đảm bảo, nâng cao sức khỏe bệnh nhân cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Hình thức xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng

Tùy theo đối tượng nhập học mà nhà trường có các chương trình đào tạo khác nhau:

Những thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS (lớp 9) sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm. Khi đó các học viên được đào tạo các kiến thức lớp 10, 11, 12 . Song song với các kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được cấp bằng trung cấp và chứng chỉ hoàn thành chương trình cấp 3. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thi tốt nghiệp THPT cho các bạn.

Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo lại các kiến thức trung học và chương trình trung cấp điều dưỡng trong thời gian 2 năm 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp các bạn được cấp bằng và chứng chỉ nghề điều dưỡng.

Thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo trong vòng 2 năm.

Tạo điều kiện cho các bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng. Thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe như trung cấp y học cổ truyền, trung cấp hồi sức,…sẽ được đào tạo trong 10 tháng. Tốt nghiệp trung cấp ngoài ngành sức khỏe như kế toán, xây dựng sẽ được đào tạo 12 tháng.

Nên đăng ký xét tuyển trung cấp điều dưỡng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tại hệ trung cấp điều dưỡng. Để lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy, uy tín và có môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Bạn cần phải tìm hiểu ký trước khi lựa chọn nhé!

Với kinh nghiệm đào tạo hệ trung cấp các ngành nghề nhiều năm. Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa (BKS) chúng tôi luôn sẵn sàng có một đội ngũ tư vấn tuyển sinh hỗ trợ thí sinh khi cần đăng ký xét tuyển trung cấp điều dưỡng. Hãy liên hệ ngay với BKS nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger