Tiêu chí lựa chọn xét tuyển cao đẳng dược tphcm năm 2024

Tiêu chí lựa chọn xét tuyển cao đẳng dược tphcm năm 2023
Rate this post

Tiêu chí lựa chọn xét tuyển cao đẳng dược tphcm như thế nào được nhiều học viên quan tâm hiện nay để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân trước khi nhập học. Để trả lời cho những câu hỏi đó cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xét tuyển cao đẳng dược tphcm theo hình thức nào?

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa năm 2024 theo hình thức xét học bạ với điều kiện xét tuyển cụ thể dưới đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước.
  • Xét tuyển trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo.
  • Đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học 3 năm
  • Không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện xét tuyển xét tuyển cao đẳng dược tphcm đơn giản trên đây mở ra cơ hội rộng mở cho các bạn thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà chỉ có học lực trung bình – khá.

Các bạn sẽ không phải bị căng thẳng, áp lực ôn thi để giành điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thay vào đó chỉ cần đỗ tốt nghiệp là các bạn có cơ hội trúng tuyển vào trường Trung cấp công nghệ bách khoa.

Xét tuyển cao đẳng dược tphcm theo hình thức nào?
Xét tuyển cao đẳng dược tphcm theo hình thức nào?

Đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng dược tphcm thí sinh cần phải làm gì?

Sau thời gian xét tuyển nếu đủ điều kiện xét tuyển trường Trung cấp công nghệ bách khoa nhà trường sẽ nhanh chóng gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của từng thí sinh. Để chắc hơn thí sinh cũng như phụ huynh có thể đến tham quan khuôn viên trường, tìm hiểu trước về môi trường cũng như hình thức đào tạo tại trường trước khi quy định theo học tại trường.

Hình thức đào tạo của trường hiện nay chú trọng vào thực hành, bởi đặc trưng của ngành Y dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, nhà trường phân bổ 70% thời gian học thực hành sẽ trau dồi và rèn luyện những kỹ năng trong ngành nghề cho sinh viên, để sau khi tốt nghiệp ra trường các em sẽ không còn bỡ ngỡ trong công việc. 30% thời gian học lý thuyết sinh viên sẽ được giảng dạy những kiến thức cơ sở ban đầu, kiến thức lý thuyết làm nền tảng cho thời gian đi thực tập lâm sàng về sau.

Trường Trung cấp công nghệ bách khoa liên kết với nhiều bệnh viện khu vực TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên năm 2, năm 3 sẽ được quý thầy/ cô sắp xếp và bố trí môi trường thực tập cụ thể. Đây là những khoảng thời gian quý giá sinh viên được trau dồi thêm kiến thức, được các bác sĩ sĩ/ đội ngũ Y tá/ Điều dưỡng trong bệnh viện chia sẻ thêm những kỹ năng trong nghề nghề. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện thêm được những kỹ năng mềm trong giao tiếp với đồng nghiệp, với bệnh nhân cũng như người nhà của bệnh nhân.

Đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng dược tphcm thí sinh cần phải làm gì?
Đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng dược tphcm thí sinh cần phải làm gì?

Môi trường học tập tại trường thân thiện với nhiều hoạt động ngoại khóa, các ngày lễ được tổ chức những hoạt động ý nghĩa. Vì vậy, sau thời gian học tập sinh viên có thể giải trí và cùng kết với sinh viên giữa các khoa, các lớp khác nhau.

– Thời gian đào tạo trong vòng 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có giá trị trên khắp cả nước. Những sinh viên muốn nâng cao hơn về kiến thức có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ở bất cứ trường Đại học nào.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội lựa chọn việc làm cao, có thể xin việc tại nhà thuốc ở các bệnh viện, những nhà thuốc lớn ở các thành phố, quầy thuốc tư nhân,… Hoặc sau thời gian đi làm tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đủ điều kiện các em có thể tự mở quầy thuốc, tự chủ hơn trong vấn đề kinh tế.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger