TOP trường trung cấp nghề Chuyên nghiệp – Uy tín năm 2024

TOP trường trung cấp nghề Chuyên nghiệp - Uy tín năm 2024
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trường trung cấp nghề đào tạo chuyên nghiệp, uy tín. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số đặc trưng của hệ thống đào tạo hệ trung cấp nghề, cấp bằng chứng chỉ chuyên nghiệp. Giúp bạn lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mỗi học viên, sinh viên.

Trường trung cấp nghề đào tạo chuyên nghiệp, uy tín
Trường trung cấp nghề đào tạo chuyên nghiệp, uy tín

Đào tạo hệ trung cấp nghề là gì?

Trình độ trung cấp là cấp bậc đứng sau bậc Đại học và Cao đẳng trong hệ thống giáo dục hiện nay. Đây là hình thức đào tạo chính quy với mục đích đào tạo nghề nghiệp cho học sinh để có thể xin việc làm ngay.

Theo thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH về quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng (02/03/2017): Học sinh tốt nghiệp THCS được ứng tuyển vào các trường thuộc hệ trung cấp bao gồm Trung cấp chuyên nghiệp và Trung cấp nghề.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai hệ thống Trường trung cấp này là về mặt đơn vị quản lý đào tạo, Trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong khi đó Trung cấp nghề lại trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; về hệ thống giáo dục đào tạo hầu như không có sự phân biệt nào.

Đặc điểm của hệ đào tạo trung cấp nghề

Trường trung cấp nghề mang đến môi trường đào tạo nghề hiệu quả. Trong đó đảm bảo cho học viên được tiếp cận với các kỹ năng nghề nghiệp cụ thể. Với trình độ trung cấp, họ có được các quyền lợi cũng như cơ hội công việc tốt trước tiên với vị trí của một nhân viên. Đảm bảo cho kinh nghiệm được rèn luyện ngay trong thời gian thực hiện công việc học tập. Bằng trung cấp nghề mang đến các giá trị đối với ngành nghề theo đuổi.

Trường trung cấp nghề mang đến môi trường đào tạo nghề hiệu quả
Trường trung cấp nghề mang đến môi trường đào tạo nghề hiệu quả

Trung cấp nghề là môi trường đào tạo đúng nghề nghiệp với tính chất định hướng và dạy nghề. Ở đó học viên lựa chọn và có mong muốn học xong sẽ làm ngay. Với tính chất của dạy nghề và mang đến các kinh nghiệm thực hiện công việc trong thực tế. Các học thuật không được thực hiện giảng dạy trong trương trình học. Đồng nghĩa với việc học nghề đảm bảo đúng với tính chất truyền dạy kinh nghiệm.

Giới thiệu trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa – BKS

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa (BKS) là môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chúng tôi có đa dạng ngành học, ngành đào tạo khác nhau, phù hợp với đa số nhu cầu của các học viên, sinh viên. Mỗi ngành học khác nhau, chương trình đào tạo

Trường trung cấp nghề Uy Tín, đào tạo đa dạng cấp bằng nghề chuyên nghiệp
Trường trung cấp nghề Uy Tín, đào tạo đa dạng cấp bằng nghề chuyên nghiệp

BKS là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập đào tạo nguồn nhân lực chất lượng có đạo đức, năng lực, sự tự tin; yêu nghề, sáng tạo. Thực hiện đào tạo hệ trung cấp. Liên kết với các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có uy tín trong và ngoài tỉnh để đào tạo trung cấp, cao đẳng, đại học. Liên kết với các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên đào tạo trung cấp.

Dạy nghề ngắn hạn, thường xuyên, sơ cấp cho người lao động có nhu cầu học. Dạy THPT cho học sinh, công chức, viên chức. Dạy nghề phổ thông, tư vấn hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp, phân luồng học sinh THCS và THPT. Dạy Ngoại ngữ – Tin học các trình độ.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger