TOP đầu ưu điểm của ngành trung cấp Tiếng hàn thu hút sinh viên

TOP đầu ưu điểm của ngành trung cấp Tiếng hàn thu hút sinh viên 5
4/5 - (1 bình chọn)

Trung cấp tiếng Hàn là ngành học chuyên về ngôn ngữ Hàn Quốc. Nghiên cứu chuyên sâu về kỹ năng, phương pháp giao tiếp và làm việc bằng tiếng Hàn. Như vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cấu tạo bộ chữ, cách phát âm… Ngoài ra học trung cấp tiếng Hàn còn đào tạo sinh viên những môn về đất nước, văn hóa, du lịch, xã hội Hàn Quốc.

TOP đầu ưu điểm của ngành trung cấp Tiếng hàn thu hút sinh viên 7
TOP đầu ưu điểm của ngành trung cấp Tiếng hàn

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học tiếng Hàn trung cấp, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Trung cấp tiếng Hàn là gì?

Học Trung cấp ngôn ngữ Hàn là học các kiến thức liên quan đến tiếng Hàn, từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho đến cách giao tiếp. Bên cạnh đó, các lớp Trung cấp tiếng Hàn còn cung cấp các kiến thức liên quan đến đất nước, văn hoá, con người Hàn Quốc.

Do đó, người học nhìn chung sẽ nắm tổng quan các kiến thức liên quan đến đất nước này để có thể áp dụng vào việc làm chuyên môn của mình sau này. Sau khi học ngôn ngữ Hàn, người học có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đại học hoặc cao hơn nếu muốn. Hiện nay tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu của các bạn trẻ.

Thu hút sinh viên tham gia học hệ trung cấp tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tương đối thịnh hành và phổ biến trong giới trẻ thời gian gần đây. Ngày càng có nhiều học sinh theo học ngôn ngữ mới mẻ này một xu hướng hoàn toàn mới trong giới trẻ vậy. Nhìn lại chặng đường giáo dục và đào tạo các chương trình học trung cấp tiếng Hàn từ trước đến nay, thì trong vòng từ 10 năm trở lại đây, ngành trung cấp tiếng Hàn có thể nói là thăng hoa đến mức vượt bậc.

TOP đầu ưu điểm của ngành trung cấp Tiếng hàn thu hút sinh viên 9
Trung cấp tiếng hàn thu hút sinh viên đăng ký học

Hình thức xét tuyển trung cấp tiếng Hàn

– Không như đại học ngoại ngữ phải thi khó khăn đầu vào thì trung cấp ngoại ngữ chỉ cần xét học bạ cấp 3 là ok. Rất phù hợp với các bạn có lực học bình thường.
– Tuổi tác và điểm xét cũng đơn giản không quá khó khăn.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

– Thời gian học tập 2 năm ngắn nhanh đi làm hơn là đại học 4 năm. Yếu tố thực dụng cao nhất là phù hợp với các bạn muốn đi làm sớm.
– Tỷ lệ việc làm rất cao khi ra trường bởi phân khúc này đang rất thiếu trong xã hội thừa thầy thiếu thợ.

Phù hợp nhu cầu và xu thế hiện nay

– Tỉnh thành nào gần như cũng có các khu công nghiệp nước ngoài đầu tư. Họ cần nhân sự biết ngoại ngữ và văn hoá của họ. Biết ngoại ngữ là lợi thế cạnh tranh khi xin việc với mức lương cao hơn.
– Thực tế đến công nhân trong công ty biết tiếng cũng sẽ nắm được các vị trí quan trọng hơn.

Thời gian học tập linh hoạt:

– Có lớp ban ngày phù hợp với các bạn mới tốt nghiệp THPT.
– Có lớp tối phù hợp với các bạn đi làm. Vừa học vừa làm là lựa chọn tuyệt vời mà bậc đại học khó đáp ứng được.

Tuyển sinh tiếng Hàn trung cấp quanh năm

– Khác với đại học tuyển theo năm một đợt . Thì trung cấp tuyển nhiều đợt quanh năm. Cơ hội học của các bạn không mất đi dù có lỡ các đợt nhập học đại học.

Trường đào tạo Trung cấp tiếng Hàn Uy tín

Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS là một trong những trường đào tạo các ngành trung cấp uy tín trên cả nước. Hiện tại chúng tôi có cơ sở tại 3 thành phố chính: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bình Phước. Ngoài ra sinh viên muốn theo học đều có thể đăng ký trực tuyến. Lớp học online, đào tạo từ xa đều được nhà trường quan tâm, đẩy mạnh và lớp đào tạo thường xuyên. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất. Giúp sinh viên vững kiến thức áp dụng vào công việc thực tế sau này.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger