Tốt Nghiệp Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn Xin Việc Có Dễ Không?

Tốt Nghiệp Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn Xin Việc Có Dễ Không? 1
Rate this post

Ngày nay càng có nhiều bạn chọn học Cao Đẳng Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn một trong những ngành “công nghiệp không khói” trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng biết được sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn có dễ xin việc không?

Nhân lực quản trị khách sạn được đào tạo bài bản đang trở nên khan hiếm.
Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển khối ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn tăng mạnh theo từng năm. Nhu cầu nhân lực ở các ngành này vì thế cũng ngày một lớn, đặc biệt là đội ngũ nhân lực chất lượng cao ở cấp bậc quản lý.

Với những kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức chuyên ngành được đào tạo, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn có thể thể đảm nhận tốt các vị trí công việc quản lý, giám sát, điều hành trong các khách sạn trong nước và quốc tế từ 3-5 sao. Cụ thể các bạn có thể đảm nhiệm những vị trí:

 • Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự;
 • Chuyên viên kinh doanh phát triển các dịch vụ khách sạn;
 • Giám đốc điều hành khách sạn, du lịch;
 • Chuyên viên thực hiện các chương trình phát triển du lịch

Ngoài ra, sau thời gian làm việc, tích lũy kinh nghiệm bạn có thể tham gia giảng dạy chuyên ngành khách sạn các tại các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Như thế đủ để bạn trả lời câu hỏi “học cao đẳng quản trị khách sạn có dễ xin việc không” rồi đấy.

Sinh viên học Cao đẳng Quản trị khách sạn có thể làm việc ở đâu?

Khi bạn đã được đào tạo vững vàng về kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ,… Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn không những có cơ hội làm việc trong nước mà còn có thể giữ nhiều vị trí quan trọng ở nước ngoài. Bạn có thể làm việc tại:

 • Khách sạn, resort, khu du lịch, nghỉ dưỡng;
 • Khu vui chơi giải trí;
 • Doanh nghiệp,công ty du lịch, lữ hành;
 • Công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch;
 • Bộ phận du lịch các sở, ban ngành.
 • Khoa quản trị khách sạn ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp,..

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger