Trung cấp chăm sóc sắc đẹp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong nhiều năm tới

Co hoi nghe nghiep rong mo 2
Rate this post

Trung cấp chăm sóc sắc đẹp ngày một Bởi nghề chăm sóc sắc đẹp đang trở nên thịnh hành trong thời điểm hiện nay. Vậy để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên, nên học hệ trung cấp sắc đẹp tốt nhất?

Hãy cùng BKS tìm hiểu chi tiết về ngành học này, có những đặc điểm gì nhé!

chuong trinh dao tao cao dang cham soc sac dep
Trung cấp chăm sóc sắc đẹp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong nhiều năm tới

Học Chăm sóc sắc đẹp gồm những gì?

Hiện nay, ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp tại các trường Cao đẳng thẩm mỹ, Trung cấp và Đại học sẽ có chương trình đào tạo cơ bản và chuyên sâu. Với cơ bản, bạn sẽ được đào tạo tổng quan về tất cả những ngành liên quan đến Chăm sóc và làm đẹp như Chăm sóc móng, tóc, phun – thêu, massage – bấm huyệt, phun – xăm, nối mi,… Còn với chuyên ngành, nghề này chia ra thành các chuyên ngành sau:

 • Chuyên ngành chăm sóc da.
 • Chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ.
 • Chuyên ngành trang điểm.
 • Chuyên ngành làm móng, làm tóc.

Đặc điểm của hệ trung cấp chăm sóc sắc đẹp

 • Thời gian học: Trung cấp: chỉ từ 1,5 đến 2 năm;
 • Sơ cấp: chỉ từ 3 đến 6 tháng
 • Môi trường học tập năng động: Học viên được tham gia các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm, khích lệ sự sáng tạo, phát triển tư duy, tự tin khởi nghiệp
 • Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia, nghệ nhân trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế
truong dao tao nganh cham soc sac dep 8
Đặc điểm của hệ trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Ngày nay, chăm sóc sắc đẹp không chỉ dừng lại ở khái niệm làm đẹp, chăm chút vẻ bề ngoài, mà đã trở thành một “môn nghệ thuật”. Các cuộc thi tôn vinh nghề chăm sóc sắc đẹp chính là minh chứng cho sự lên ngôi của ngành học này.

Nganh cham soc sac dep
Tốt nghiệp trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Trở thành kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp bạn có thể làm việc tại các Spa, Viện thẩm mỹ, Studio, Ảnh viện, ekip trang điểm trong các đoàn làm phim,… với thu nhập hấp dẫn từ 10 – 20 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, bạn còn nhận được các khoản tip, doanh số bán sản phẩm cùng nhiều khoản phụ cấp. Vì thế, mức lương bạn nhận được là không giới hạn. Đặc biệt với những người có chuyên môn và tay nghề cao.

Kết luận

Có thể thấy rằng, ngành chăm sóc đang ngày một “chuyển mình”, đứng trước cơ hội phát triển một cách nhanh chóng và bền vững. Cứ mỗi năm, nước ta lại có hơn 2000 đơn vị kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được thành lập. Con số này dự tính sẽ ngày một tăng trưởng bởi công nghệ và thiết bị khoa học kỹ thuật của ngành này ngày một phát triển.

Trong tương lai, hứa hẹn con số này sẽ còn tăng lên gấp bội vì xã hội càng hiện đại. Máy móc ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Không chỉ phụ nữ mà cả cánh mày râu từ trẻ cho đến già. Vì thế, ngành chăm sóc sắc đẹp là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phù hợp với thời thế hiện đại ngày nay, có xu hướng phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger