Hệ trung cấp Du lịch lữ hành ngành học HOT nhất hiện nay!

Hệ trung cấp Du lịch lữ hành ngành học HOT nhất hiện nay! 7
Rate this post

Tại sao nói hệ trung cấp du lịch lữ hành đang là ngành học HOT nhất hiện nay. Đối với những ngành học khác nhau thì ưu điểm của chúng sẽ đáp ứng những nhu cầu đào tạo cũng như công việc khác nhau. Vậy đối với ngành du lịch lữ hành thì sao? Chương trình hệ trung cấp này có những ưu điểm gì mà thu hút sinh viên theo học đến vậy? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Nó sẽ giúp ích cho bạn cách lựa chọn tốt nhất

Hệ trung cấp Du lịch lữ hành ngành học HOT nhất hiện nay! 9
trung cấp du lịch lữ hành đang là ngành học HOT nhất hiện nay

Du lịch Lữ hành

Nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao tại Việt Nam, đối tượng du lịch không chỉ có người trẻ Việt mà còn những người trung niên, cao tuổi và người nước ngoài có đam mê khám phá những vùng đất mới và hoang sơ tại hòn ngọc viễn đông Việt Nam ta.

Lữ hành là một hoạt động thực hiện một chuyến đi từ địa điểm này tới địa điểm khác bằng nhiều loại phương tiện khác nhau với nhiều lý do cũng như mục đích khác nhau nhưng không cần thiết phải trở lại điểm xuất phát ban đầu.

Trung cấp du lịch lữ hành

Trung cấp du lịch lữ hành là một hệ đào tạo được sử dụng cho các chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Chương trình đào tạo này sẽ cho học viên một cái nhìn tổng quan về các vấn đề liên quan đến du lịch, bao gồm các chủ đề như tổ chức tour, quản lý khách sạn, dịch vụ điện tử du lịch và quản lý dịch vụ khách hàng. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành du lịch và lữ hành.

Hệ trung cấp Du lịch lữ hành ngành học HOT nhất hiện nay! 11
Trung cấp du lịch lữ hành là một hệ đào tạo được sử dụng cho các chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lữ hành

Chương trình học trung cấp du lịch lữ hành

Là ngành học bao gồm các kiến thức về quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế chương trình du lịch…
Theo học ngành dịch vụ Du lịch và lữ hành sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức phong phú về văn hóa, đời sống, lịch sử. Được làm việc trong môi trường năng động nhưng cũng đầy thử thách.

Lý do hệ trung cấp du lịch lữ hành thu hút sinh viên theo học

Trong nền kinh tế hiện đại, lữ hành là khái niệm đã không còn quá xa lạ và Trung cấp du lịch lữ hành cũng là một địa chỉ uy tín hàng đầu về đào tạo nhân lực với mức lương cao. Theo đó, ngành Du lịch lữ hành đã và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ trong thời đại mới.

Hệ trung cấp Du lịch lữ hành ngành học HOT nhất hiện nay! 13
Lý do hệ trung cấp du lịch lữ hành thu hút sinh viên theo học
 • Xét tuyển đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng: Hồ sơ để đăng ký học trung cấp du lịch lữ hành chỉ bao gồm những giấy tờ cơ bản như: bản sao công chứng học bạ THCS, THPT, bản sao giấy khai sinh, giấy tờ ưu tiên, sơ yếu lý lịch, 04 ảnh 3×4,…
 • Thời gian học tập linh hoạt: Bạn có thể chọn thời gian học tùy vào công việc hoặc lịch học tại trường khác sao cho phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian;
 • Thời gian học tập ngắn hạn: Thời gian đào tạo thông thường chỉ kéo dài 2 năm;
 • Đào tạo theo nhu cầu thị trường;
 • Có thể theo học ở mức học cao hơn: Sau khi tốt nghiệp trung cấp bạn hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc cao hơn để phục vụ nhu cầu học hỏi và công việc của mình.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger