Trung cấp dược sĩ có được cấp bằng hệ chính quy hay không?

Học trung cấp dược sĩ cơ hội việc làm cho học viên
Rate this post

Trung cấp dược sĩ hệ đào tạo bậc trung cấp đang được đông đảo học sinh, sinh viên tham gia đăng ký học. Nhưng cũng có nhiều điều khiến bạn phân vân về chương trình học này. Ví dụ hình thức và quá trình học như nào? Sau khi tốt nghiệp liệu có được cấp bằng chính quy không? Tất cả sẽ được BKS giới thiệu qua bài viết sau đây, hãy cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Trung cấp dược sĩ, chương trình đào tạo đang thu hút nhiều sinh viên đăng ký
Trung cấp dược sĩ, chương trình đào tạo đang thu hút nhiều sinh viên đăng ký

Học trung cấp dược sĩ là gì?

Bên cạnh chương trình đào tạo Đại học Y Dược, Cao đẳng Dược thì học hệ Dược sĩ Trung cấp cũng được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn. Dược sĩ trung cấp là ngành đào tạo học viên thành Dược sĩ trong thời gian rất ngắn, tối đa 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Đứng trước xu thế phát triển không ngừng của ngành Y Dược và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành Dược đang trở thành ngành học được đánh giá cao với tiềm năng công việc làm lớn.

Học trung cấp dược sĩ là gì?
Học trung cấp dược sĩ là gì?

Theo ý kiến nhận định của một số chuyên gia giảng dạy Y Dược thì tính đến năm 2020, lĩnh vực Y tế của Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực làm việc. Và thời điểm hiện tại chính là cơ hội để những sinh viên yêu thích ngành Dược đăng ký học ngay để tốt nghiệp ra trường nắm bắt được cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn.

Hệ trung cấp dược sĩ đào tạo những gì?

Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được cung cấp kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, những kiến thức chuyên môn cơ bản về dược và những kiến thức về chuyên ngành như quản lý, cung ứng hay kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ nắm được chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong điều kiện chuyên môn cụ thể.

Các chương trình đào tạo trung cấp dược sĩ hầu hết đã được cấp phép đào tạo và cấp bằng 1 cách linh động. Nhằm thúc đẩy học viên theo học các chương trình đào tạo trung cấp dược sĩ ngày một nhiều hơn. Cung ứng nguồn lao động chất lượng cho nhu cầu y tế trong nước.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp dược sĩ hệ trung cấp

Nhu cầu tuyển dụng việc làm có trình độ về dược sĩ ngày càng cao. Đặc biệt là vào những năm gần đây, khi mà ngành y tế được đặc biệt chú trọng và quan tâm phát triển. Nhằm đáp ứng tốt vào nhu cầu xây dựng lực lượng y tế dự phòng cho đại dịch và quốc phòng cấp quốc gia. Nhu cầu tuyển dụng lao động tri thức về ngành dược sĩ tỷ lệ thuận với lượng học viên đăng ký theo học trung cấp dược sĩ là một tín hiệu đáng mừng cho quốc gia.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp dược sĩ hệ trung cấp
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp dược sĩ hệ trung cấp

Chính vì thế, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp dược sĩ luôn rộng mở cho các bạn sinh viên.

Tìm kiếm địa chỉ học trung cấp dược sĩ tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đào tạo chương trình học dược sĩ khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước những vấn đề liên quan đến toàn bộ quá trình học, cũng như đàu ra của khóa học ra sao? Chất lượng đào tạo có tốt không, sinh viên tốt nghiệp ra trường có đảm bảo kinh nghiệm sử dụng nghề hay không.

BKS – Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa, với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm. Với số lượng sinh viên học các ngành nghề khác nhau, ở những cấp bậc đào tạo khác nhau. Ra trường có việc làm, cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Hệ thống đào tạo của nhà trường luôn được đánh giá cao, và là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều học sinh, sinh viên hay cả phụ huynh.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình học trung cấp dược sĩ. Liên hệ ngay với BKS nhé, để nhận được tư vấn từ đội ngũ của chúng tôi!

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger