Trung cấp quản trị kinh doanh và những môn học giúp bổ sung kiến thức

Trung cấp quản trị kinh doanh là ngành học đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên sau khi ra trường đảm bảo được kiến thức và chuyên môn của bản thân đáp ứng nhu cầu làm việc. Để tìm hiểu ngành học này như thế nào và hình thức học ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung này như thế nào nhé !

Trung cấp quản trị kinh doanh và những môn học giúp bổ sung kiến thức

Ngành quản trị kinh doanh đang là một ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn hiện nay bởi nhu cầu về ngành học cũng như nhu cầu nhân sự của các đơn vị tuyển dụng ngày càng cao.

Học viên sẽ được học các môn học bổ sung kiến thức, kỹ năng để đảm bảo nắm bắt được đầy đủ thông tin cũng như kiến thức chuyên ngành cho công việc sau khi ra trường.

• Quản trị dự án
  • Thương mại điện tử
  • Quản trị rủi ro kinh doanh
  • Quản trị hệ thống thông tin doanh nghiệp
  • Đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp
  • Nghiệp vụ ngoại thương
  • Thị trường chứng khoán
  • Quản trị tài chính
  • Quản trị sản xuất
  • Quản trị chiến lược
  • Quản trị chất lượng sản phẩm
  • Quản trị Marketing
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Hệ thống kiểm soát nội bộ
  • Quản trị chiến lược
  • Thị trường chứng khoán

Ngoài những môn học trên học viên còn được đào tạo các kỹ năng khác như tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm và khả năng thuyết trình cơ bản trước nhiều người.

Vì sao lựa chọn trường trung cấp công nghệ bách khoa để học Trung cấp quản trị kinh doanh

• Trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, mang đến không gian học tập chất lượng, hiệu quả.
  • Giảng viên tại trường là những người có kinh nghiệm, yêu nghề, luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên những kiến thức tốt nhất.
  • Chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn, đảm bảo khoa học, hệ thống kiến thức đầy đủ.
  • Mức học phí phù hợp với kinh tế của đông đảo gia đình sinh viên
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trường tích cực giới thiệu việc làm.
Trung cấp quản trị kinh doanh ngành học được nhiều học viên lựa chọn

Hồ sơ chuẩn bị học trung cấp quản trị kinh doanh

• Bằng tốt nghiệp (Chấp nhận sử dụng Giấy chứng nhận tạm thời trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp chính thức)
  • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Bản sao có công chứng)
  • Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng)
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Cơ hội việc làm sau khi học trung cấp quản trị kinh doanh

Học quản trị kinh doanh luôn sau khi ra trường làm gì được nhiều sinh viên quan tâm, đây là ngành học đòi hỏi bổ sung kiến thức ngay từ ngày đầu đến trường và kỹ năng làm việc nghiêm túc và cẩn thận. Với ngành học này sinh viên có khả năng thích ứng  với những nghề nghiệp liên quan đến kinh tế và kinh doanh như:

• Chuyên viên phụ trách các công việc hành chính nhân sự; kinh doanh; marketing tại các công ty dịch vụ, sản xuất
  • Chuyên viên xây dựng chiến lược, phát triển thị trường và tìm kiếm đối tác tại các công ty xuất nhập khẩu hay công ty đa quốc gia.
  • Giảng viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại các trường.