Trung cấp Tiếng trung chương trình đào tạo thu hút nhiều sinh viên

Trung cấp Tiếng trung chương trình đào tạo thu hút nhiều sinh viên 2
Rate this post

Học trung cấp tiếng trung là một hình thức đào tạo chính quy được Bộ GD&ĐT cấp phép theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT. Đây là hình thức đào tạo được công nhận trên toàn quốc và có thể giúp cho sinh viên tiếp tục học nâng cao. Trình độ học vấn của mình thông qua hình thức liên thông cao đẳng tiếng trung hay liên thông đại học tiếng trung chính quy. Bạn đang có nhu cầu học tiếng trung hệ trung cấp, cần thêm tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học này. Hãy để BKS giới thiệu đến bạn chi tiết nhất nhé!

Học trung cấp tiếng trung là một hình thức đào tạo chính quy được Bộ GD&ĐT cấp phép
Học trung cấp tiếng trung là một hình thức đào tạo chính quy được Bộ GD&ĐT cấp phép

Nhu cầu học trung cấp tiếng trung?

Tiếng Trung Quốc là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Học tiếng trung cấp tiếng Trung mang đến cho bạn vô số cơ hội hấp dẫn. Ngôn ngữ này sẽ giúp bạn nhiều về nghề nghiệp cũng như mở mang kiến thức, văn hóa.

Trung cấp tiếng Trung là gì? Trung cấp ngôn ngữ Trung là ngành học chuyên về ngôn ngữ Trung Quốc. Nghiên cứu chuyên sâu về kỹ năng, phương pháp giao tiếp và làm việc bằng tiếng Trung như: vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cấu tạo bộ chữ, cách phát âm…

Chương trình đào tạo tiếng trung hệ trung cấp

 • Trung cấp tiếng Trung là chuyên ngành đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Trung. Chuyên sâu về các kỹ năng và phương pháp giao tiếp, làm việc của người Trung Quốc như từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cấu trúc bộ chữ, cách phát âm âm nhạc… Ngoài ra, học tiếng Trung Trung cấp còn đào tạo sinh viên các chuyên đề về đất nước, văn hóa, du lịch và xã hội Trung Quốc.
 • Trung cấp tiếng Trung hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ, bởi nhu cầu tuyển dụng từ các công ty nước ngoài ngày càng nhiều, đặc biệt tại Việt Nam là các công ty lớn có vốn đầu tư từ Đài Loan.
 • Ngành nghề này còn giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tiếng Trung chính như nghe, nói, đọc, viết cũng như các kỹ năng mềm như thuyết trình, xử lý tình huống công việc, thu thập thông tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.
 • Sinh viên theo học chuyên ngành này có khả năng làm việc độc lập rất cao trong các lĩnh vực như kinh doanh, kinh tế hoặc du lịch. Khả năng dịch thuật, soạn thảo tài liệu hay ký kết hợp đồng cũng rất tốt.

Tại sao nên học trung cấp tiếng trung

Tiếng Trung Quốc hiện nay đang rất được ưa chuộng và có nhu cầu rất cao. Chính vì vậy học Trung cấp tiếng Trung sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn. Bởi những lý do sau đây:

 • Học tiếng Trung Quốc có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nền văn hóa Trung Hoa lâu đời.
 • Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng, có  nhiều mối quan hệ kinh tế .
 • Học tiếng Trung giúp các bạn trang bị thêm kiến thức và kỹ năng, nâng cao cơ hội cạnh tranh tri thức.
 • Trung Quốc có nền kinh tế phát triển thứ 2 thế giới, tỷ lệ tăng trưởng cao.
 • Số lượng du khách, nhà kinh doanh,… tìm tới với Việt Nam ngày càng nhiều. Tạo điều kiện thuận lợi cho ngành thương mại, du lịch, viễn thông, nông lâm ngư nghiệp,… của Việt Nam phát triển.

Kết luận

Kết thúc chương trình học trung cấp tiếng trung, bạn có thể sở hữu bằng trung cấp tiếng Trung, phục vụ mục tiêu của mình. Xa hơn, người học hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng hoặc Đại học để lấy bằng ngoại ngữ chính quy tiếng Trung. Với những ưu điểm kể trên, chọn học trung cấp tiếng Trung chính là những bước đi vững chắc trên con đường thành công của bạn.

Thông tin liên hệ Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

 

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger