Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền từ xa – Nhận bằng chính quy

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền từ xa

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền từ xa – Nhận bằng chính quy

Trong những năm gần đây, Y học cổ truyền đã trở thành một lĩnh vực ngày càng được quan tâm và phát triển ở Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của những người đang làm trong ngành y học cổ truyền, Trung cấp Y học cổ truyền từ xa ra đời.

Trung cấp Y học cổ truyền từ xa đã đào tạo không ít y sĩ cổ truyền tại Việt Nam, cũng cố vào lực lược y sĩ nước nhà trong nhiều năm qua. Là một ngành học có tính thực tế cao, kiến thức y khoa tương đối rộng và sâu, học viên sau khi ra trường có thể trực tiếp thực hiện chăm sóc bệnh nhân thông qua các phương pháp đông y quen thuộc như: xoa bóp bấm huyệt, châm cứu phục hồi, vật lý trị liệu hay bốc thuốc chăm sóc sức khỏe.

Giới thiệu về Trung cấp Y học cổ truyền từ xa

Trung cấp Y học cổ truyền từ xa là một hình thức đào tạo phù hợp với những người đang công tác trong lĩnh vực y học cổ truyền nhưng không có điều kiện theo học tại trường. Chương trình học được thiết kế để giúp học viên có thể vừa làm vừa học, vừa được trang bị kiến thức chuyên sâu về y học cổ truyền.

Mục tiêu của Trung cấp Y học cổ truyền từ xa là đào tạo ra những nhân viên y tế có chuyên môn vững vàng, có khả năng vận dụng linh hoạt các phương pháp chẩn đoán và điều trị theo y học cổ truyền. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền, có đủ năng lực để làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh theo y học cổ truyền.

Lợi ích của việc học Trung cấp Y học cổ truyền từ xa

Việc đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích về kiến thức lẫn giá trị vật chất cho học viên, điển hình như:

• Trực tiếp tham gia vào hàng ngũ y khoa trong nước.
  • Có kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình cũng như xã hội.
  • Được mọi người yêu mến.
  • Vị trí công việc đa dạng: ứng tuyển vào bệnh viện, phòng mạch, phòng khám đông y, phòng bốc thuốc đông y.
  • Có thể cung cấp dịch vụ tại nhà: châm cứu, xoa bóp bắm huyệt, phục hồi chức năng.
Lợi ích của việc học Trung cấp Y học cổ truyền từ xa
MH26 TT cộng đồng 2
III Thực tập tốt nghiệp 4
MH27 Thực tập tốt nghiệp 4
Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và phòng chống HIV
Tổng cộng 61
Khóa học Trung cấp Y học Cổ truyền mang lại nhiều ưu điểm đáng chú ý
  • Trước hết, khóa học cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc về các lĩnh vực quan trọng của y học cổ truyền, như châm cứu, dược liệu, chẩn đoán theo mạch và các phương pháp điều trị truyền thống. Điều này giúp học viên có được sự hiểu biết sâu rộng về y học cổ truyền.
  • Bên cạnh đó, khóa học trang bị cho học viên nhiều kiến thức thực hành để họ có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, như tập châm cứu, sử dụng dược liệu, chẩn đoán bệnh theo mạch. Điều này tạo nền tảng vững chắc cho học viên khi bước vào công việc.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là các chuyên gia và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, cũng là một ưu điểm nổi bật của khóa học.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có cơ hội việc làm đa dạng, có thể làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hoặc tự mở phòng khám tư nhân. Nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao.
Tóm lại, khóa học Trung cấp Y học Cổ truyền mang đến nhiều lợi thế, từ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, đến cơ hội việc làm đa dạng và mức học phí phù hợp. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này.
Chi phí khóa học cho mỗi học kỳ là 7.000.000 VNĐ. Ngoài ra, học viên cần thanh toán lệ phí đầu vào là 650.000 VNĐ và lệ phí đầu ra là 1.500.000 VNĐ. Đây là những khoản phí cần thiết để đảm bảo chất lượng và tiện ích tối đa cho việc học của các học viên.

Thông tin tuyển sinh Khóa học Trung cấp Y học cổ truyền từ xa

Đối tượng xét tuyển ngành Trung cấp Y học cổ truyền từ xa

Hồ sơ xét tuyển ngành Trung cấp Y học cổ truyền từ xa

Hình thức tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ ngành Trung cấp Y học cổ truyền từ xa

• Nộp hồ sơ tại trung tâm Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa.