Trung cấp Y sĩ đa khoa ngành nghề được nhiều học viên lựa chọn

Trung cấp Y sĩ đa khoa với nhiều cơ hội việc làm sau khi học xong

Trung cấp y sĩ đa khoa là một nghề hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa. Ở các cơ sở y khoa hay văn phòng bác sĩ luôn bận rộn chăm sóc bệnh nhân. Và họ luôn tìm một người giúp cho mọi thứ ở đây trật tự, đặc biệt là một người có thể san sẻ khối lượng công việc nặng nề hàng ngày đó. Điều đó chứng tỏ ngành học này đang được nhiều học viên quan tâm và lựa chọn hiện nay.

Có nên học ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa hay không ?

Đây là một nghề hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa. Ở các cơ sở y khoa hay văn phòng bác sĩ luôn bận rộn chăm sóc bệnh nhân. Và họ luôn tìm một người giúp cho mọi thứ ở đây trật tự, đặc biệt là một người có thể san sẻ khối lượng công việc nặng nề hàng ngày đó.

Về cơ hội việc làm, sau khi học xong Trung cấp y sĩ đa khoa, các bạn vẫn có cơ hội làm việc ở những vị trí chủ chốt trong bệnh viện, phòng khám, cơ sở, trung tâm y tế không kém gì so với các bậc cao hơn. Dưới đây là một số vị trí và công việc các bạn có thể thực hiện:

• Thăm khám, chữa bệnh thông thường theo quy định của nơi làm việc.
  • Trợ giúp Bác sĩ trong việc thăm khám, chữa bệnh.
  • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế Phường, Xã, Quận.
  • Kiểm tra dấu hiệu sự sống. Phát hiện và xử lý ban đầu các trường hợp cấp cứu trước khi chuyển đến bệnh viện.
  • Điều trị những bệnh thông thường bằng Y học cổ truyền.
  • Hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, tiết kiệm, hợp lý.
  • Quản lý bảo quản thuốc, trang thiết bị, dụng cụ y tế của bệnh viện, phòng Y tế, Trạm Y tế,…
Trung cấp Y sĩ đa khoa ngành học được nhiều học viên lựa chọn

Hồ sơ đào tạo xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tốt nghiệp THPT hoặc các hệ tương đương.
Tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.

2. Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển học bạ THPT.
Xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

3. Hồ sơ tuyển sinh

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
Bản sao công chứng học bạ THPT trở lên.
Bản sao giấy khai sinh.
04 ảnh cỡ 4×6.
02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.

4. Chính sách tuyển sinh

Học sinh học sau khi tốt nghiệp, được nhà trường bố trí giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành tại các Doanh nghiệp trong và ngoài địa phương hoặc học tập và lao động nước ngoài
Học phí theo quy định và các chính sách hỗ trợ khác theo quy định của nhà trường.
Miễn 20% học phí kỳ đầu năm học 2023 cho thí sinh chính quy làm thủ tục nhập học đợt 1.
Miễn 50% học phí năm học 2023 cho thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo Quy định số 59/2015/QĐ-TTG và có điểm trung bình cộng 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 7,5 trở lên.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa giúp học viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đào tạo

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước