Trường đào tạo cao đẳng dược tphcm được nhiều học viên lựa chọn

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoatrường đào tạo cao đẳng dược tphcm được nhiều học viên lựa chọn với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ, khuyến khích học viên hoàn thành xuất sắc kết quả học tập được chúng tôi chú trọng.

Hình thức đào tạo và hồ sơ khi đăng ký học trường đào tạo cao đẳng dược tphcm

Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ.
Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dược chính quy: 03 năm.
Bằng tốt nghiệp: Khi tốt nghiệp Cao Đẳng Dược chính quy học viên có cơ hội học tiếp lên bậc Đại học.

Đối tượng tuyển sinh

• Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc THPT ( ở các trung tâm giáo dục thường xuyên)
  • Hạnh kiểm năm lớp 12 từ khá trở lên

Hình Thức đào tạo

• Tập chung chính quy hoặc ngoài giờ hành chính
  • Thủ tục xét tuyển theo học bạ

Các giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để xét tuyển học bạ trong kỳ tuyển sinh gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản sao Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Bản sao Học bạ THPT
  • 01 phong bì được ghi sẵn họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người nhâncó ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người nhận và số điện thoại liên lạc.
Hình thức đào tạo và hồ sơ khi đăng ký học trường đào tạo cao đẳng dược tphcm

Trường đào tạo cao đẳng dược tphcm được nhiều học viên lựa chọn

Trường Trung cấp công nghệ bách khoa là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của nhiều học viên và sinh viên trong nhiều năm qua, chúng tôi được các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình trong suốt quá trình đào tạo.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ việc học tập và đào tạo cho sinh viên được tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cao đã hướng dẫn và đào tạo được hàng nghìn sinh viên ra trường.

Trường nhận được sự đánh giá cao của các thế hệ sinh viên và các nhà tuyển dụng

Trường có địa chỉ cố định được đăng ký trên google map và có thông tin về trường, tin tuyển sinh cập nhật đầy đủ trên website

Trường có sự liên kết với nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở nghiên cứu – sản xuất dược phẩm.

Trường đào tạo cao đẳng dược tphcm được nhiều học viên lựa chọn

Với những thông tin trên bạn đã có đáp án cho lựa chọn trường học của mình trong thời gian sắp tới nhé ! Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Kết luận:

Qua khảo sát các trường cao đẳng dược tại TPHCM, có thể thấy Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa là một trong những trường được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay.

Lợi thế của trường là có chương trình đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động học thuật, thực hành, rèn luyện kỹ năng thực tiễn. Học phí cạnh tranh hơn so với các trường dược khác trong khu vực.

Chính những lý do trên đã giúp Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh/phụ huynh khi chọn trường đào tạo ngành dược tại TPHCM.