Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa năm học mới 2023

lam sao de viec hoc tap tu xa dat hieu qua careerbuilder
Rate this post

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS được quản lý và điều hành chính bởi hệ thống giáo dục Catiedu Group. Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp hình thức tư thục.

Giới thiệu về BKS

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa tiền thân là trường Trung cấp nghề tư thục Tiên Phong được thành lập theo quyết định số 2444/QĐ-UBND ngày 21 tháng 10 năm 2010 và được đổi tên theo quyết định số 2339/QĐ-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2020.

z4083108070142 444f85d81aec445755eab94c7870a4ca
Giới thiệu Trường trung cấp công nghệ bách khoa

BKS là đơn vị giáo dục ngoài công lập tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Nhà trường tuyển sinh hệ trung cấp theo hình thức xét tuyển đầu vào. Học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa có thời gian đào tạo là 2 năm. Học viên đã tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và sau đại học học hệ văn bằng 2 với thời gian đào tạo tối thiểu từ 12 đến 15 tháng.

Chương trình đào tạo BKS

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa có 23 ngành nghề đào tạo ở các khối ngành khác nhau, trong đó có một số ngành trọng điểm như: Chăn nuôi -Thú y, Dược thú y, Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Kinh doanh xăng dầu và khí đốt, Bảo hộ lao động và môi trường, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Pháp luật …

Nhà trường xét tuyển liên tục trong năm và có các đợt khai giảng vào ngày 12 và 24 hàng tháng. Có các lớp học trong tuần, học cuối tuần và các buổi tối trong tuần theo nhu cầu của học viên.

Sứ mệnh đào tạo

Là đào tạo những sinh viên có phẩm chất đạo đức chính trị, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người học và của thị trường lao động phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay.

z4083108076243 fdfc755fe708b3ffa6615fc4dd756801
Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa

Để hiện thực hóa sứ mạng này, nhà trường cam kết cung cấp một môi trường học tập sáng tạo, linh hoạt, phát huy năng lực của người học và sự chuyên nghiệp tâm huyết của đội ngũ giảng viên, cán bộ, quản lý.
Các giảng viên luôn đánh giá, cho điểm kết quả học tập của sinh viên một cách công bằng, khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học thông qua các bài tập lớn, tiểu luận, đồ án, khóa luận.

Mục tiêu chung của Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS

 • Xây dựng và phát triển Đội ngũ giảng viên, đặc biệt chú trọng phát triển cán bộ giảng viên trẻ, chuyên nghiệp hóa và xây dựng Đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên toàn Trường có học vị và học hàm đáp ứng các tiêu chuẩn và qui mô của từng ngành theo chuẩn của Bộ GD&ĐT quy định.
 • Thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ. Xây dựng các khung chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế, tăng cường liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học với các Trường Đại học trong và ngoài nước.
 • Xây dựng môi trường học hiện đại thông qua mô hình học điện tử và các ứng dụng phục vụ tin học hóa giáo dục.
 • Đào tạo và nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên.
 • Đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua các mô hình thực hành, các trung tâm tư vấn trong Trường và các chương trình liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo ra những sinh viên khi tốt nghiệp thích ứng ngay với yêu cầu của công việc ở trong mọi môi trường, tiếp cận được với các mục tiêu nghề nghiệp, có thể làm việc trong một thế giới mới đầy năng động và thay đổi nhanh.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger