Giới thiệu về Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

Logo Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa
Rate this post

Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKS) được biết đến là môi trường đào tạo hệ trung cấp uy tín trên hệ thống đào tạo toàn quốc. BKS nhận đào tạo 3 cấp bậc Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT đưa ra. Ở mỗi cấp bậc, đều có một chương trình đào tạo áp dụng riêng.

Tổng Quan Về Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKS) quản lý và điều hành bởi HỆ THỐNG GIÁO DỤC CATIEDU GROUP. Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thao hình thức tư thục.

BKS tiền thân là trường Trung cấp nghề tư thục Tiên Phong được thành lập theo quyết định số 2444/QĐ-UBND ngày 21 tháng 10 năm 2010 và được đổi tên theo quyết định số 2339/QĐ-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2020.

Là đơn vị giáo dục ngoài công lập tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Nhà trường tuyển sinh hệ trung cấp theo hình thức xét tuyển đầu vào. Học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa có thời gian đào tạo là 2 năm. Học viên đã tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và sau đại học học hệ văn bằng 2 với thời gian đào tạo tối thiểu từ 12 đến 15 tháng.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa có 23 ngành nghề đào tạo ở các khối ngành khác nhau, trong đó có một số ngành trọng điểm như: Chăn nuôi -Thú y, Dược thú y, Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Kinh doanh xăng dầu và khí đốt, Bảo hộ lao động và môi trường, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Pháp luật …

Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa
Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa

Lịch xét tuyển trường trung cấp

Nhà trường tổ chức xét tuyển liên tục trong năm và có các đợt khai giảng vào ngày 12 và 24 hàng tháng. Có các lớp học trong tuần, học cuối tuần và các buổi tối trong tuần theo nhu cầu của học viên.
Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh và có nguyện vọng đăng kí học tập tại trường liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 • Văn phòng tuyển sinh: Số 85 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline:
  0878.44.11.44

  – Zalo: Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

   (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)


  ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

  Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger