Địa điểm tuyển sinh trung cấp Công nghệ thông tin cho sinh viên đăng ký

Địa điểm tuyển sinh trung cấp Công nghệ thông tin cho sinh viên đăng ký 6
Rate this post

Thông tin tuyển sinh Trung cấp công nghệ thông tin được cập nhập tại Website của nhà trường. BKS mang đến cho học sinh sinh viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chương trình học hệ trung cấp ngành Công nghệ thông tin này nhé!

Học trung cấp Công nghệ thông tin (CNTT)

Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin dần trở thành sự ưu tiên, lựa chọn hàng đầu của những bạn vừa kết thúc bậc trung học phổ thông. Có hai ngành mũi nhọn ở khối ngành Công nghệ thông tin được xem trọng trong thời buổi hiện nay. Được đông đảo học sinh, sinh viên quan tâm

Địa điểm tuyển sinh trung cấp Công nghệ thông tin cho sinh viên đăng ký 8
Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin tại BKS

Chương trình đào tạo Trung cấp CNTT luôn đề cao thực hành và tính thực tiễn. Do đó, sinh viên trung cấp luôn được đánh giá cao về kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, việc làm với người học trung cấp công nghệ thông tin luôn dễ dàng và thuận lợi.

Hình thức đào tạo của chương trình trung cấp CNTT

BKS tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin gồm 2 hình thức đào tạo như sau:

Hình thức đào tạo tập trung: Sinh viên sẽ học trực tiếp tại trường theo lịch học được sắp xếp sẵn từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm tuyển sinh trung cấp Công nghệ thông tin cho sinh viên đăng ký 10
BKS tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin gồm 2 hình thức đào tạo

Hình thức đào tạo trực tuyến từ xa (học online): Học viên sẽ được học các bài giảng từ các giảng viên hàng đầu của ngành thông qua các video được quay sẵn. Với hình thức đào tạo này, học viên sẽ có thể linh động được thời gian học tập của bản thân.

Đào tạo sinh viên đạt chuyên môn chuẩn

Sau khi tốt nghiệp khóa học, người tốt nghiệp trung cấp ngành Công nghệ thông tin có khả năng làm việc tại các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, công ty, trường học, các cửa hàng kinh doanh máy tính, Internet, Game…thuộc các thành phần kinh tế trong nền kinh tế quốc dân với chức năng: Ứng dụng tin học trong công tác văn phòng.

Thiết kế và quản trị các Website trong các cơ quan tổ chức doanh nghiệp. Thiết kế và xây dựng mạng, vận hành khai thác hệ thống mạng văn phòng. Bảo trì và sửa chữa, lên phương án và thực hiện phương án để bảo vệ hệ thống máy tính trong các văn phòng;

Hình thức đào tạo của chương trình trung cấp CNTT
Hình thức đào tạo của chương trình trung cấp CNTT

Người tốt nghiệp cũng có thể làm công tác giảng dạy về tin học đối với các môn chuyên ngành ở các trường học và các cơ sở đào tạo trình độ sơ cấp.

Lựa chọn đăng ký tuyển sinh Trung cấp công nghệ thông tin tại BKS

Ngành Công nghệ thông tin là ngành học của tương lai! Cơ hội việc làm rộng mở, vị trí công việc đa dạng, thu nhập và đãi ngộ tốt! Đó là tất cả những lý do khiến sức hút của ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm nhiệt.

Học Công nghệ thông tin là một sự lựa chọn sáng giá và khôn ngoan! Các bạn trẻ có tư duy logic, yêu thích sáng tạo không nên bỏ qua ngành học hấp dẫn này!

Liên hệ ngay với văn phòng đăng ký tuyển sinh của BKS để được hỗ trợ việc đăng ký học ngành Công nghệ thông tin hệ trung cấp nha!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger