Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng – xét tuyển không thi tại Bình Phước

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng – xét tuyển không thi tại Bình Phước 3
Rate this post
 Hiện nay Trung cấp điều dưỡng đang rất cần cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Ngành này đang thu hút nhiều thí sinh xét tuyển miễn thi học trong giờ và ngoài giờ hành chính bao gồm thứ bảy và chủ nhật. Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa, môi trường tuyển sinh trung cấp điều dưỡng chuyên nghiệp, uy tín.

Ngành Điều dưỡng có vai trò như thế nào ?

 • Đối với ngành y tế hiện nay, điều dưỡng là một mắc xích không thể nào thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh. Những năm gần đây ngành điều dưỡng đa khoa đang từng bước khẳng định vị thế và có những bước tiến quan trọng.
 • Khi đời sống con người phát triển thì nhu cầu của họ cũng tăng theo trong đó có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Những phòng khám đa khoa, phòng mạch bác sĩ tư mọc lên như nấm, mỗi cơ sở như vậy đều phải có người Điều dưỡng.
 • Từ nhu cầu hiện tại, học viên đổ xô đăng ký học trung cấp điều dưỡng được đào tạo trong và đặc biệt là ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho người học có thể dễ dàng tham gia học tập không ảnh hưởng đến công việc đang làm.
Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng – xét tuyển không thi tại Bình Phước
Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng – xét tuyển không thi tại Bình Phước

Học Trung cấp Điều dưỡng Tại Trung cấp công nghệ Bách Khoa như thế nào ?

Vì là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe con người, nên đào tạo Trung cấp Điều dưỡng phải cần đến chất lượng, người Điều dưỡng sau khi ra trường phải vững tay nghề để vận dụng vào thực tiễn công việc. Tại nhà trường chương trình đào tạo cần phải bám sát nhu cầu của doanh nghiệp (bám sát thực tiễn công việc), học đi đôi với hành để người điều dưỡng nắm chắc và nắm sâu kiến thức.
Chính từ nhu cầu đó, tại Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa đã là trường Trung cấp đầu tiên áp dụng chương trình tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng , đây là chương trình đào tạo được xây dựng bởi nhà trường và doanh nghiệp, là một bước tiến mới trong phương thức đào tạo mới.
Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa tính đến nay đã có 10 năm đào tạo ngành Điều dưỡng, học viên ra trường có tay nghề và việc làm ổn định tại các bệnh viện và cơ sở khám tư nhân. Trong thời gian học nhà trường luôn gắn liền giữa lý thuyết và thực hành, thực hành ngay tại trường trên mô hình và thực tập thực tiễn tại các bệnh viện mà trường đang liên kết trên địa bàn Bình Phước.
Học viên ngành Điều dưỡng trong giờ học thực hành tại trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa
Học viên ngành Điều dưỡng trong giờ học thực hành tại trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

Những ưu điểm của ngành điều dưỡng tại Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Cơ hội có việc làm cao sau khi ra trường

Sau khi học tập kết thức tại trường bạn có thể ra công tác tại các bệnh viện trong nước hay cả việc bạn sang nước ngoài làm việc. Đó là môi trường làm việc rộng mở cho các bạn học ngành điều dưỡng

Mức lương cố định cao

 • Khi muốn làm công việc nào đó trước tiên chúng ta luôn tìm hiểu về mức luôn có cao hay không , có phù hợp với cuộc sống của chúng ta hay không?
 • Vậy ngành điều dưỡng là một ngành nghề có mức lương cố định cao. Mức lương khởi đầu khi điều dưỡng viên ra trường đi công tác tại các cơ sở y tế, bệnh viện là từ 5-7 triệu VNĐ/tháng.

Thời gian học tập tại trường ngắn

 • Thay vì học các ngành nghề kinh tế , ngôn ngữ như: kế toán , quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh,…. với thời gian học tập là 4 năm thì đối với bậc trung cấp ngành điều dưỡng có thời gian đào tạo ngắn nhất chỉ tối đa hai năm.
 • Để đăng ký học tại trường bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên. Tốt nghiệp THCS là 2 năm, tốt nghiệp THPT là 1 năm

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng

 • Học 2.5 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9).
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH)
 • Học 1.5 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 1 năm tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)
 • Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp điều dưỡng và nhập học trung cấp y dược hàng tháng

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger