Chương trình tuyển sinh trung cấp Du lịch lữ hành hàng năm của BKS

Chương trình tuyển sinh trung cấp Du lịch lữ hành hàng năm của BKS 5

BKS – Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa thông báo chương trình tuyển sinh trung cấp du lịch lữ hành. Ngành học đang thu đông đảo sinh viên tham gia đăng ký học. Hãy liên hệ ngay với văn phòng tư vấn tuyển sinh BKS để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Từ các bước chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, đến phương thức để được xét tuyển ngành học này.

Chương trình tuyển sinh trung cấp Du lịch lữ hành hàng năm của BKS 7
Trung cấp du lịch lữ hành là một hệ đào tạo được sử dụng cho các chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lữ hành

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Du lịch lữ hành

Chương trình tuyển sinh Trung cấp Du lịch lữ hành cũng được xây dựng dựa trên Bộ tiêu chuẩn nghề (VTOS 2013) và ASEAN. Có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, hình thành năng lực theo cách tích lũy từ trình độ thấp đến cao. Đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có đủ các kiến thức. Kỹ năng và thái độ nghề nghiệp,  cũng như khả năng thích nghi với môi trường làm việc thực tế. Nhanh chóng thích ứng và trưởng thành trên con đường phát triển nghề nghiệp.

Chương trình tuyển sinh trung cấp Du lịch lữ hành hàng năm của BKS 9
Chương trình tuyển sinh trung cấp Du lịch lữ hành hàng năm của BKS

Chương trình đào tạo đảm bảo sự liên thông của các cấp học. Giải quyết tốt mối quan hệ về khối lượng kiến thức, kỹ năng và thời lượng học tập giữa các môn giáo dục đại cương và giáo dục chuyên nghiệp, bảo đảm tính thực tiễn.

• Tốt nghiệp các trường THCS, THPT.
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành

Thời gian đào tạo

• Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.
  • Hệ trung cấp (1,5 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Hệ trung cấp (2,5 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2…

Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Mục tiêu đào tạo của ngành học

Đào tạo những người làm việc trong ngành Du lịch lữ hành có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp; có sức khỏe tốt. Có kỹ năng làm việc trong các doanh nghiệp lữ hành đồng thời có khả năng tiếp tục học tập, để nâng cao trình độ hoặc phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Nhu cầu đào tạo

Tuyển sinh Trung cấp du lịch lữ hành –  Đào tạo và đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội tại vị trí hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh trong công ty du lịch, các cơ sở lưu trú, đại lý lữ hành, văn phòng du lịch, điều hành…..

Năng lực đào tạo

Tạo điều kiện cho người học có nhiều cơ hội về việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp, thu nhập. Đồng thời có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để học tập và nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.

Lý do nên đăng ký tuyển sinh trung cấp du lịch lữ hành tại BKS

• Là ngành được trường cam kết đảm bảo chất lượng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đúng mục tiêu đã đề ra
  • Sinh viên được rèn luyện chuyên nghiệp, đi thực tế để áp dụng những kiến thức đã được đào tạo vào thực tiễn
  • Sinh viên sau khi ra trường đều có cơ hội việc làm như nhau
  • Đối với những sinh viên có nhu cầu học cao hơn, thì đều có cơ hội tại các cấp bậc hơn.