BKS thông báo tuyển sinh trung cấp Kế toán doanh nghiệp năm học mới 2024

BKS thông báo tuyển sinh trung cấp Kế toán doanh nghiệp năm học mới

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS thông báo tuyển sinh Trung cấp kế toán doanh nghiệp. Hàng năm, nhà trường vẫn tuyển sinh ngành học kế toán thường xuyên. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, sinh viên có nhu cầu. Đẩy mạnh chất lượng đào tạo, hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có những kiến thức cùng kinh nghiệm thức tế tốt nhất.

BKS thông báo tuyển sinh trung cấp Kế toán doanh nghiệp năm học mới 2024 6

Học trung cấp kế toán doanh nghiệp

Chương trình trung cấp ngành kế toán doanh nghiệp được thiết kế để đào tạo nhân viên kế toán. Có hiểu biết về đường lối chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp. Có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc. Có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên. Đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

BKS thông báo tuyển sinh trung cấp Kế toán doanh nghiệp năm học mới 2024 8
Nhu cầu học Trung cấp kế toán doanh nghiệp ngày một tăng

Người học được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ kế toán đúng với chuyên ngành ở vị trí công tác được giao, có khả năng vận dụng được những kiến thức được đào tạo vào thực tế công tác, rèn luyện tu dưỡng tạo cho người học có nhiều cơ hội về việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp, thu nhập. Đồng thời có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để học tập và nghiên cứu ở các bậc học cao hơn

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp kế toán doanh nghiệp

Học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ theo mẫu quy định, gồm có:

• Phiếu đăng ký dự tuyển;
  • 02 bằng THCS (THPT) hoặc 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo có công chứng);
  • 01 học bạ THCS (lớp 6,7,8,9, photo có công chứng);hoặc THPT (lớp 10,11,12, photo có công chứng);
  • 01 giấy khai sinh (trích lục hoặc photo có công chứng);
  • 01 hộ khẩu, 02 CMND (photo có công chứng);
  • 03 ảnh màu 4X6 và 01 ảnh màu 3×4;
  • Đơn miễn học phí theo mẫu (do chính học sinh ký đơn).

Thời gian đào tạo

Tuyển sinh Trung cấp kế toán doanh nghiệp được đào tạo cụ thể như sau:

• Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng): Với sinh viên đã có bằng từ Trung cấp trở lên chuyên ngành khác.
  • Đào tạo 1,5 năm (Học 15 tháng): Với sinh viên đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT (Cấp 3) hoặc mới học xong THPT nhưng chưa tốt nghiệp.
  • Đào tạo 2,5 năm (Học 25 tháng): Với sinh viên có bằng THCS (Cấp 2).