Tuyển sinh trung cấp Quản trị kinh doanh nhanh chóng, đơn giản

Tuyển sinh trung cấp Quản trị kinh doanh nhanh chóng, đơn giản 7

Tuyển sinh trung cấp Quản trị kinh doanh đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Đối với sinh viên có mong muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh hệ trung cấp. Chương trình tuyển sinh được mở thường xuyên tại nhiều cơ sở đào tại khác nhau. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây, để nắm được những thông tin tuyển sinh cơ bản nhất nhé.

Tuyển sinh trung cấp Quản trị kinh doanh nhanh chóng, đơn giản 9
Tuyển sinh trung cấp Quản trị kinh doanh nhanh chóng, đơn giản

Học trung cấp quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh (QTKD) luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. Việc tìm hiểu rõ về ngành QTKD giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường theo học. Chúng ta sẽ từng bước tìm hiểu qua tất cả những thông tin cần thiết, qua đó giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành học này.

Tuyển sinh trung cấp Quản trị kinh doanh nhanh chóng, đơn giản 11
Đối tượng tuyển sinh Trung cấp quản trị kinh doanh

• Tốt nghiệp các trường THCS, THPT
  • Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành

Mục tiêu tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh

• Hình thành nền tảng vững chắc về kiến thức chính trị, pháp luật, an ninh – quốc phòng, tin học, ngoại ngữ và kiến thức cơ sở ngành.
  • Sử dụng thành thạo các kỹ năng tự học, kỹ năng giải quyết vấn đề và các kỹ năng thực hành nghề nghiệp và tư duy sáng tạo.
  • Giao tiếp hiệu quả, biết tổ chức, quản lý và làm việc nhóm.
Tuyển sinh trung cấp Quản trị kinh doanh nhanh chóng, đơn giản 13
Mục tiêu tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh
  • Vận dụng tốt các năng lực hình thành ý tưởng, lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các kế hoạch.
  • Có kiến thức nền tảng về quản lý, kinh tế. Có kiến thức chuyên môn cần thiết về quản trị chiến lược, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, quản trị bán hàng, quản trị marketing, quản trị dự án đầu tư, … để giải quyết các mối quan hệ kinh tế xã hội trong tổ chức theo các mô hình quản trị doanh nghiệp phổ biến trong thực tế.
  • Có khả năng nắm bắt các nhu cầu xã hội, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp.

Địa chỉ tuyển sinh trung cấp Quản trị kinh doanh

Có rất nhiều bạn thí sinh khi muốn theo đuổi ngành quản trị kinh doanh đều tìm đến trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa – BKS. Nguyên nhân khiến cho các bạn thí sinh chọn trường là nơi nuôi dưỡng ước mơ có rất nhiều, có thể kể đến như:

• Trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, mang đến không gian học tập chất lượng, hiệu quả
  • Các giảng viên tại trường đều là những người có kinh nghiệm, yêu nghề, luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên những bài giảng hay, dễ hiểu và thiết thực
  • Chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn, đảm bảo khoa học, hệ thống kiến thức đầy đủ
  • Mức học phí “mềm” phù hợp với kinh tế của đông đảo gia đình sinh viên
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trường tích cực giới thiệu việc làm

BKS là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp quản trị kinh doanh uy tín. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất. Giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.