Thông báo tuyển sinh trung cấp Tài chính ngân hàng hàng năm

Thông báo tuyển sinh trung cấp Tài chính ngân hàng hàng năm
Rate this post

Tuyển sinh trung cấp Tài chính ngân hàng luôn là vấn đề được quan tâm. Do ngành Tài chính ngân hàng được phần đông sinh viên, học viên quan tâm đến. Với hệ đào tạo trung cấp cũng là cấp bậc thu hút sinh viên đăng ký theo học nhiều nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình tuyển sinh chương trình học này qua bài viết sau nhé!

Thông báo tuyển sinh trung cấp Tài chính ngân hàng hàng năm 6
Tuyển sinh trung cấp Tài chính ngân hàng luôn là vấn đề được quan tâm

Trung cấp tài chính ngân hàng?

Ngành học tài chính ngân hàng luôn là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi ý nghĩa kinh tế và tầm quan trọng của nó. Lĩnh vực này liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế hiện đại. Ngày nay, các hệ thống ngân hàng truyền thống đã dần dần cải tiến bằng các hệ thống kĩ thuật số phức tạp hơn để đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Cơ hội việc làm ngành Tài chính ngân hàng

Ngành Tài chính ngân hàng luôn là ngành thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía các em học sinh và các bậc phụ huynh khi chọn lựa ngành học. Tuy nhiên trong những năm gần đây yêu cầu của nhà tuyển dụng đã khắt khe và đòi hỏi cao hơn. Các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng đòi hỏi kỹ năng cũng như trình độ ngoại ngữ của các ứng viên ngày một cao. Cơ hội việc làm trong ngành này rất đa dạng với nhiều vị trí công việc hấp dẫn.

Thông báo tuyển sinh trung cấp Tài chính ngân hàng hàng năm 8
Điều kiện hình thức tuyển sinh Trung cấp Tài chính ngân hàng

Điều kiện hình thức tuyển sinh Trung cấp Tài chính ngân hàng

 • Phạm vi tuyển sinh (vùng tuyển sinh): Toàn quốc
 • Thời gian tuyển sinh: đang nhận đăng ký tuyển sinh Trung cấp Tài chính ngân hàng
 • Lệ phí xét tuyển: Miễn phí.
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm, học bạ. Với lớp Trung cấp Tài chính ngân hàng được tuyển sinh bởi BKS, học viên không cần thi tuyển mà sẽ được xét tuyển.

Mục tiêu đào tạo hệ trung cấp Tài chính ngân hàng

Về kiến thức:

 • Được trang bị những kiến thức cơ bản, cơ sở về kinh tế, tài chính.
 • Được trang bị những khối kiến thức về chuyên môn như: lý thuyết tài chính, kế toán, quản trị doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp, thuế nhà nước.

Về kỹ năng:

 • Thực hành Quản trị tài chính – ngân hàng cho một đơn vị vừa và nhỏ, thực hành nghiệp vụ kế toán.
 • Biết thu thập, tổng hợp, phân tích các dữ liệu để phục vụ khai thác, thực hành trong thực tế.

Đào tạo về thái độ:

 • Có tinh thần đấu tranh chống các biểu hiện vi phạm pháp luật trong quản lý kinh tế, tài chính của đơn vị và trong đời sống kinh tế – xã hội.
 • Đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân: Có tinh thần làm chủ, trung thực, cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư trong công tác được giao.

BKS – Thông báo tuyển sinh Trung cấp Tài chính ngân hàng

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS thông báo Tuyển sinh liên tục các khóa Trung cấp Tài chính ngân hàng hệ Chính quy. Các khóa đào tạo phù hợp với mọi đối tượng. Thời gian học linh hoạt với các lớp buổi sáng, tối và cuối tuần.

Hãy liên hệ ngay với phòng tư vấn tuyển sinh của chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger