Chương trình tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa hàng năm tạo BKS

Chương trình tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa hàng năm tạo BKS 7

Chương trình tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa được đưa vào áp dụng cho hệ thống giảng dạy của BKS. Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về chương trình học này, và những thông tin tuyển sinh liên quan. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa hàng năm tạo BKS 9
Chương trình tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa hàng năm tạo BKS

Ngành thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, sản phẩm đồ họa ngày nay hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực truyền thông quảng cáo, giải trí, xuất bản… Đặc biệt thiết kế đồ họa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Chỉ cần bạn có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế là có thể bắt đầu sáng tạo.

Chương trình đào tạo

• Tập trung theo hướng Thiết kế phát triển thương hiệu (Ấn phẩm quảng cáo, logo, ấn phẩm văn phòng, bao bì sản phẩm), in ấn và xử lý hình ảnh
  • Đánh giá môn học: giảm thiểu thi cử, cho sinh viên làm dự án, xây dựng Portfolio (là một tài liệu tổng hợp những tác phẩm hoặc sản phẩm nổi bật bạn từng thực hiện)
  • Được tham gia các workshop, talkshow, triển lãm, kiến tập,..
Chương trình tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa hàng năm tạo BKS 11
tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa hàng năm tạo BKS

Chương trình tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa

Mục tiêu đào tạo của hệ trung cấp thiết kế đồ họa

• Bồi dưỡng các kiến thức cơ sở về Mỹ thuật, Thẩm mỹ, Vẽ kỹ thuật;
  • Trang bị các kiến thức cơ bản về dữ liệu multimedia và công nghệ multimedia như xử ảnh, xử lý âm thanh, video, animation;
  • Trang bị các kiến thức cơ bản về chế bản điện tử.
  • Cài đặt và sử dụng được các phần mềm dùng trong thiết kế đồ họa như: Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Adobe indesign, 3D max, Multimedia,
  • Giao tiếp, tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng, hình thành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng;
Chương trình tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa hàng năm tạo BKS 13
Hình thức xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp có đặc điểm gì?
  • Có khả năng khai thác Internet, tra cứu tài liệu tiếng Việt hoặc tiếng Anh phục vụ cho yêu cầu công việc;
  • Biết chọn phần mềm, phương tiện, chất liệu phù hợp để tạo ra sản phẩm;
  • Có thể thiết kế, hoàn thiện được các sản phẩm đồ họa như áp phich quảng cáo nhãn mác hàng hóa, tạo các khuôn mẫu cho sách, báo;
  • Có khả năng tạo các phim hoạt hình 2D; quay camera, chụp ảnh, xử lí các ảnh tĩnh, ảnh động; phục chế được các ảnh với độ phức tạp vừa phải;
  • Thiết kế banner cho các trang Web;
  • Có khả năng làm việc độc lập, tự tạo ra việc làm theo yêu cầu thị trường;
  • Có khả năng tự nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc học ở cấp có trình độ cao hơn.

Thời gian đào tạo

• Cao đẳng: 36 tháng
  • Trung cấp: 24 tháng
  • Sơ cấp: 9 tháng