Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh năm học 2024

Có nên học trung cấp Tiếng anh hay không?
Rate this post

Hiện nay nhiều cơ sở đào tạo đang bắt đầu triển khai chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh. Áp dụng thêm nhiều chính sách hỗ trợ mới, giúp tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký học hệ trung cấp Tiếng Anh. Ở mỗi một chương trình đào tạo khác nhau mà áp dụng những hình thức tuyển sinh khác nhau. Ở hệ trung cấp tiếng anh cũng thế, có những phương thức tuyển sinh khác nhau, sau cho phù hợp nhất với yêu cầu của chương trình học đó đề ra.

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh năm học 2024
Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh năm học 2024

Học trung cấp tiếng anh là gì?

Trong xu thế hội nhập, tiếng anh đang là một trong các ngôn ngữ thịnh hành, được sử dụng phổ thông trên toàn thế giới. Dù bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ kinh doanh, truyền thông, du lịch, giải trí… Đến những lĩnh vực khác, thì tiếng Anh đều đóng một vai trò thiết yếu. Nhiều quốc gia đã coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của mình.

Tại Việt Nam, có rất nhiều công việc cần tới trình độ tiếng Anh giỏi, thậm chí, nhiều công ty, doanh nghiệp đưa ra yêu cầu tuyển dụng ứng viên cần có trình độ tiếng Anh nhất định. Vậy nên, ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành tiếng Anh trung cấp

Nhu cầu tuyển sinh trung cấp tiếng anh

Đáp ứng nhu cầu học tập của ngành Trung cấp tiếng anh. Trong xu thế hội nhập, tiếng anh đang là một trong các ngôn ngữ thịnh hành, được sử dụng phổ thông trên toàn thế giới. Dù bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ kinh doanh, truyền thông, du lịch, giải trí… Đến những lĩnh vực khác, thì tiếng Anh đều đóng một vai trò thiết yếu. Nhiều quốc gia đã coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của mình. Tại Việt Nam, có rất nhiều công việc cần tới trình độ tiếng Anh giỏi, thậm chí, nhiều công ty, doanh nghiệp đưa ra yêu cầu tuyển dụng ứng viên cần có trình độ tiếng Anh nhất định.

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh năm học 2024 7
Nhu cầu tuyển sinh trung cấp tiếng anh

Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện trên cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (dịch). Nhờ đó sinh viên có thể giao tiếp thành tục với người nước ngoài trên cả hai phương diện: giao tiếp trực tiếp và qua văn bản, giấy tờ.

Sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp ngành tiếng anh hệ đào tạo này. Đồng thời có kết quả cao khi thi IELTS hoặc TOEIC.

Lý do bạn nên học trung cấp tiếng anh?

Ngoại ngữ là thứ vũ khí vô cùng lợi hại, giúp bạn chiến đấu trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội học đại học chuyên ngành ngôn ngữ anh thì giờ đây bạn cũng đừng hối tiếc quá. Bạn có thể bắt đầu lại bằng cách đăng ký khóa học trung cấp tiếng anh tại Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – nơi cung cấp hệ trung cấp tiếng anh với chất lượng tốt, học phí vừa phải, phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Điều kiện tuyển sinh trung cấp Tiếng Anh
Điều kiện tuyển sinh trung cấp Tiếng Anh

Lựa chọn học trung cấp tiếng anh là một sự đầu tư đúng đắn cho bản thân trong trương lai. Hiện nay, đến 90% các công việc đều yêu cầu trình độ tiếng anh từ mức căn bản trở lên, nếu bạn không đáp ứng được, khả năng bạn bị loại bỏ là rất cao. Do vậy, đừng để bản thân mình bị lùi lại phía sau so với người khác chỉ vì không có tiếng anh, đây là một lý do không thể chấp nhận được.

Điều kiện tuyển sinh trung cấp Tiếng Anh

Điều kiện học trung cấp Tiếng Anh tương đối khá đơn giản. Đối tượng tuyển sinh như sau:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp một trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bất kỳ và có nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ cho công việc.
 • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên về Ngoại ngữ và hiện nay muốn học thêm một ngoại ngữ khác (tiếng Trung, Nhật, Hàn).
 • Sinh viên của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc có nhu cầu muốn học thêm Ngoại ngữ.
 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc hệ đào tạo tương đương trở lên.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger