Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh năm học 2023

ba hinh thuc hoc tieng anh co ban 1
Rate this post

Hiện nay nhiều cơ sở đào tạo đang bắt đầu triển khai chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh. Áp dụng thêm nhiều chính sách hỗ trợ mới, giúp tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký học hệ trung cấp Tiếng Anh. Ở mỗi một chương trình đào tạo khác nhau mà áp dụng những hình thức tuyển sinh khác nhau. Ở hệ trung cấp tiếng anh cũng thế, có những phương thức tuyển sinh khác nhau, sau cho phù hợp nhất với yêu cầu của chương trình học đó đề ra.

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh năm học 2023
Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng anh năm học 2023

Học trung cấp tiếng anh là gì?

Trong xu thế hội nhập, tiếng anh đang là một trong các ngôn ngữ thịnh hành, được sử dụng phổ thông trên toàn thế giới. Dù bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ kinh doanh, truyền thông, du lịch, giải trí… Đến những lĩnh vực khác, thì tiếng Anh đều đóng một vai trò thiết yếu. Nhiều quốc gia đã coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của mình.

Tại Việt Nam, có rất nhiều công việc cần tới trình độ tiếng Anh giỏi, thậm chí, nhiều công ty, doanh nghiệp đưa ra yêu cầu tuyển dụng ứng viên cần có trình độ tiếng Anh nhất định. Vậy nên, ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành tiếng Anh trung cấp

Nhu cầu tuyển sinh trung cấp tiếng anh

Đáp ứng nhu cầu học tập của ngành Trung cấp tiếng anh. Trong xu thế hội nhập, tiếng anh đang là một trong các ngôn ngữ thịnh hành, được sử dụng phổ thông trên toàn thế giới. Dù bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ kinh doanh, truyền thông, du lịch, giải trí… Đến những lĩnh vực khác, thì tiếng Anh đều đóng một vai trò thiết yếu. Nhiều quốc gia đã coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của mình. Tại Việt Nam, có rất nhiều công việc cần tới trình độ tiếng Anh giỏi, thậm chí, nhiều công ty, doanh nghiệp đưa ra yêu cầu tuyển dụng ứng viên cần có trình độ tiếng Anh nhất định.

tuyen sinh 2021 166314089134113137076500 16665993252601357979429
Nhu cầu tuyển sinh trung cấp tiếng anh

Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện trên cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (dịch). Nhờ đó sinh viên có thể giao tiếp thành tục với người nước ngoài trên cả hai phương diện: giao tiếp trực tiếp và qua văn bản, giấy tờ.

Sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp ngành tiếng anh hệ đào tạo này. Đồng thời có kết quả cao khi thi IELTS hoặc TOEIC.

Lý do bạn nên học trung cấp tiếng anh?

Ngoại ngữ là thứ vũ khí vô cùng lợi hại, giúp bạn chiến đấu trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội học đại học chuyên ngành ngôn ngữ anh thì giờ đây bạn cũng đừng hối tiếc quá. Bạn có thể bắt đầu lại bằng cách đăng ký khóa học trung cấp tiếng anh tại Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – nơi cung cấp hệ trung cấp tiếng anh với chất lượng tốt, học phí vừa phải, phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Điều kiện tuyển sinh trung cấp Tiếng Anh
Điều kiện tuyển sinh trung cấp Tiếng Anh

Lựa chọn học trung cấp tiếng anh là một sự đầu tư đúng đắn cho bản thân trong trương lai. Hiện nay, đến 90% các công việc đều yêu cầu trình độ tiếng anh từ mức căn bản trở lên, nếu bạn không đáp ứng được, khả năng bạn bị loại bỏ là rất cao. Do vậy, đừng để bản thân mình bị lùi lại phía sau so với người khác chỉ vì không có tiếng anh, đây là một lý do không thể chấp nhận được.

Điều kiện tuyển sinh trung cấp Tiếng Anh

Điều kiện học trung cấp Tiếng Anh tương đối khá đơn giản. Đối tượng tuyển sinh như sau:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp một trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bất kỳ và có nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ cho công việc.
 • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên về Ngoại ngữ và hiện nay muốn học thêm một ngoại ngữ khác (tiếng Trung, Nhật, Hàn).
 • Sinh viên của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc có nhu cầu muốn học thêm Ngoại ngữ.
 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc hệ đào tạo tương đương trở lên.

Thông tin liên hệ Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger