Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật năm học mới 2024

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng Trung năm học mới

Tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp là thường xuyên. Nhằm đáp ứng nhu cầu học của sinh viên, hầu hết các chương trình đào tạo đều được cấp phép từ Bộ GD&ĐT.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc chi tiết về chương trình học trung cấp tiếng Nhật nhé!

Có nên học trung cấp tiếng Nhật?

Học Trung cấp tiếng Nhật là việc học ngôn ngữ Nhật ở hệ Trung cấp. Hiện nay có nhiều đơn vị tuyển sinh hệ Trung cấp tiếng Nhật với các hình thức, quy định đơn giản. Người học ngôn ngữ Nhật Trung cấp sẽ được trang bị nền tảng kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, văn hoá, đất nước, con người nước Nhật.

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật năm học mới 2024 7
Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật

Thông thường, hệ Trung cấp tiếng Nhật sẽ có thời gian đào tạo ngắn khoảng 2 năm, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn nhiều con đường như học liên thông lên cao, tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động, đi du học,…

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật

Là một đất nước nổi tiếng với những văn hóa truyền thống lâu đời, những tác giả của hàng triệu cuốn truyện gắn liền với tuổi thơ của trẻ em Việt Nam, một đất nước với nền kinh tế thịnh vượng top 10 thế giới nơi có những công nghệ mang tính thời đại và tương lai. Việc có nhiều người yêu thích tiếng Nhật và đăng ký học trung cấp tiếng Nhật là điều hoàn toàn dễ hiểu phải không nào?

Chương trình tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật năm học mới 2024 9
Tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật mang lại sự phát triển trong tương lai

Xét tuyển

• Không như đại học ngoại ngữ phải thi khó khăn đầu vào thì trung cấp ngoại ngữ chỉ cần xét học bạ cấp 3 là ok. Rất phù hợp với các bạn có lực học bình thường.
  • Tuổi tác và điểm xét cũng đơn giản không quá khó khăn.

Cơ hội việc làm

• Thời gian học tập 2 năm ngắn nhanh đi làm hơn là đại học 4 năm. Yếu tố thực dụng cao nhất là phù hợp với các bạn muốn đi làm sớm.
  • Tỷ lệ việc làm rất cao khi ra trường bởi phân khúc này đang rất thiếu trong xã hội thừa thầy thiếu thợ.

Phù hợp với thực tế

• Tỉnh thành nào gần như cũng có các khu công nghiệp nước ngoài đầu tư. Họ cần nhân sự biết ngoại ngữ và văn hoá của họ. Biết ngoại ngữ là lợi thế cạnh tranh khi xin việc với mức lương cao hơn.
  • Thực tế đến công nhân trong công ty biết tiếng cũng sẽ nắm được các vị trí quan trọng hơn.

Thời gian học tập linh hoạt

• Có lớp ban ngày phù hợp vứoi các bạn mới tốt nghiệp THPT.
  • Có lớp tối phù hợp với các bạn đi làm. Vừa học vừa làm là lựa chọn tuyệt vời mà bậc đại học khó đáp ứng được.

Tuyển sinh hệ trung cấp tiếng Nhật liên tục

• Khác với đại học tuyển theo năm một đợt. Thì trung cấp tuyển nhiều đợt quanh năm. Cơ hội học của các bạn không mất đi dù có lỡ các đợt nhập học đại học.
Tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật năm học mới 2024

Cơ hội việc làm

Sau khi học xong bạn có quá nhiều con đường để chọn:

• Đi làm tại các cty nước ngoài tại Việt Nam.
  • Học liên thông lên cao đẳng, đại học nếu muốn.
  • Du học chuyển tiếp chuyên ngành ở các nước. Xin học bổng chuyên ngành.
  • Tham gia đi xuất khẩu lao động các nước.

Được cấp bằng chính quy

Quan trọng nhất là bạn được cấp bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY. Bằng này có giá trị vĩnh viễn theo cuộc đời bạn. Cao cấp hơn là các chứng chỉ mà chúng ta thường học ở các trung tâm chỉ có thời hạn 2 năm.

BKS – Tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật năm học mới 2024

Học Trung cấp tiếng Nhật với thời gian học khá nhanh, chỉ khoảng 1.5- 2 năm. Người học sau khi tốt nghiệp có nhiều sự lựa chọn cho tương lai.

Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS thông báo tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật với nhiều hỗ trợ cho học viên. Tiếng Nhật hiện là một trong những ngành cần nhiều nhân lực nhất hiện nay, vì vậy đây chính là lựa chọn thông minh cho nhiều học viên đang muốn tìm một ngành học triển vọng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. Cũng như hỗ trợ, tư vấn về hình thức tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật.