Chương trình tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa năm học 2022-2023

Chương trình tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa năm học 2022-2023 6
Rate this post

Chương trình tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa được cập nhập thường xuyên. Hàng năm theo thời điểm tuyển sinh tại các trượng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Tùy vào nhu cầu tham gia đăng ký học, thời gian học mà học viên, sinh viên có thể đăng ký học hệ trung cấp y sĩ đa khoa.

Chương trình tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa tại trường BKS
Chương trình tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa tại trường BKS

Thông tin về ngành trung cấp y sĩ đa khoa

Y học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng bệnh cũng như chữa bệnh cho con người. Ngành Y đa khoa hiện phân thành 2 cấp độ, trình độ Trung cấp gọi là Y sĩ đa khoa, trình độ đại học gọi là bác sĩ. Người y sĩ đa khoa được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở y khoa, phòng khám, bệnh viện, ….nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe con người.

Nhu cầu đăng ký học ngành y sĩ đa khoa hệ trung cấp

Mức sống con người hiện nay được nâng lên đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Chính vì vậy nước ta hiện đang rất cần một lượng lớn Y sĩ đa khoa để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các y sĩ mới ra trường.

Chương trình tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa năm học 2022-2023 9
Nhu cầu đăng ký học ngành y sĩ đa khoa hệ trung cấp

Hiện nay mức lương trung bình của ngành y sĩ đa khoa khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên mức lương này có thể lên đến 10 triệu đồng/tháng nếu các bạn có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 3 năm trở lên.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm học mới 2023

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng học viên, BKS thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa trên toàn quốc với đối tượng là học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ (như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị kinh doanh…)

Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Chương trình tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa năm học 2022-2023 11
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm học mới 2023

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.
 • Thời gian đào tạo 02 năm: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, và đều được văn phòng Tuyển Sinh cập nhập thông báo thường xuyên..

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa

 • Giấy đăng ký tuyển sinh theo form của trường ( học viên có thể truy cập vào trang web để đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ để được tư vấn và gửi giấy tờ qua mail cho học viên in ra đăng ký trực tiếp)
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm đối với người đã tốt nghiệp có Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 02 bản sao công chứng Bằng THPT (cấp 3) + Học Bạ.
 • 04 ảnh (3×4) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường gửi giấy Báo Nhập học.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

BKS xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo chuẩn của bộ Y tế. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với đó sinh viên sẽ được thực hành song song với thời gian học lý thuyết. Với phương hướng đào tạo đúng chuẩn, chất lượng sinh viên ra trường hoàn toàn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thông tin liên hệ trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Zalo me
  Facebook Messenger