BKS – Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm học mới

BKS - Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm học mới
Rate this post

BKS – Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm học mới. Chúng tôi luôn tuyển sinh văn bằng 2 hệ cao đẳng điều dưỡng thường xuyên. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên, cũng như giải quyết nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng đang thiếu hụt hiện nay. Chi tiết thông tin tuyển sinh, bạn đọc vui lòng tham khảo qua bài viết dưới đây nha!

BKS - Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm học mới 6
Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của khối ngành Y dược. Những bạn học điều dưỡng sau khi ra trường sẽ được gọi là điều dưỡng viên hay dễ hiểu hơn theo cách gọi thông dụng hơn ở Việt Nam đó là Y tá. Nhiệm vụ của những điều dưỡng viên là bảo vệ, chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, điều dưỡng viên còn phải sử dụng quy trình Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu cho người bệnh, lập kế hoạch chăm sóc và thực hiện kế hoạch theo mục tiêu đề ra, giao tiếp được với người bệnh và những người liên quan đến việc lập kế hoạch chăm sóc người bệnh để có được kết quả tốt nhất trong quá trình làm việc của mình.

Thực tế cho thấy, tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu và luôn có nhu cầu tuyển dụng cao

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Văn bằng 2 điều dưỡng là một văn bằng thuộc ngành Điều dưỡng, được cấp cho những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, khi đã hoàn thành đầy đủ các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và có đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp.

Đối tượng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng rất đa dạng: Từ người thất nghiệp cho đến những trưởng phòng bộ phận, từ các bạn trẻ đến những người đã lập gia đình, ở những ngành nghề khác nhau nhưng họ có chung mong muốn là học sang văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng với mong muốn có công việc ổn định hơn.

Điều dưỡng là bộ phận không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế và có nhu cầu tuyển dụng cao. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2024 để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn.

BKS - Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm học mới 8
Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng gồm

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. Cùng với đó để tạo điều kiện cho các thí sinh có học lực khá vẫn theo học được ngành Y Dược thì nhà trường sẽ theo hình thức xét tuyển mà không cần phải thi tuyển. Có như vậy cũng giải quyết được những băn khoăn, lo lắng của các thí sinh, quý phụ huynh mỗi khi bước vào quãng thời gian chọn ngành, nghề.

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe tốt để theo học chương trình chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp một ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên (như Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch, Kế toán, Báo chí hoặc những ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm,…)
  • Thí sinh không ở trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Kết luận

BKS – Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm học mới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Facebook Messenger