Ưu điểm của hình thức tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn cho sinh viên

Ưu điểm của hình thức tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn cho sinh viên 5

Tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn có nhiều ưu điểm vượt trội. Tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả đối tượng học sinh, sinh viên tham gia đăng ký học. Vậy chương trình tuyển sinh học tiếng hàn hệ trung cấp có đặc điểm gì? Hãy cùng BKS tìm hiểu cụ thể hơn nhé! Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ưu điểm của hình thức tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn cho sinh viên 7
Tuyển sinh trung cấp tiếng hàn theo hình thức nào?

Ngành ngôn ngữ tiếng Hàn

Học tiếng Hàn đặc biệt hệ trung cấp Tiếng Hàn trở thành những ngôn ngữ được nhiều người theo học. Có những người theo học đơn giản chỉ vì muốn biết về ngôn ngữ và một số phong tục với đất nước Hàn Quốc thông qua các bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình….

Ưu điểm của hình thức tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn cho sinh viên 9
Trung cấp tiếng Hàn

Nhưng đa phần học viên đăng ký học trung cấp Tiếng Hàn là do nhu cầu công việc. Với tầm nhìn chiến lực khi đất nước đang trên bước đường hội nhập quốc tế. Rất nhiều các công ty tuyển dụng yêu cầu ngoài kiến thức chuyên môn thì phải thông thạo về ngôn ngữ. Trong đó Tiếng Hàn được rất nhiều bên tuyển dụng coi là tiêu chí bắt buộc.

Bạn có bằng Trung cấp Tiếng Hàn là mốc đánh dấu học vấn thực sự của bạn trước nhà tuyển dụng.

Học trung cấp tiếng Hàn

Khi học Trung cấp tiếng Hàn học viên sẽ học được những kiến thức chung và chuyên sâu về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn Quốc. Đồng thời ngành học này cũng trang bị những kiến thức về kinh tế, thương mại, văn hóa,..và những kỹ năng tốt cho bản thân.

• Học viên có cơ hội du học tại Hàn đồng thời có thể làm việc tại các công ty doanh nghiệp người Hàn Quốc với các vị trí hấp dẫn và mức lương cao, ổn định như phiên dịch, nhân sự..và các vị trí khác.
  • Cơ hội việc làm rất cao nhờ vào sự phát triển quan hệ giao lưu văn hóa Việt – Hàn.
  • Nhu cầu sử dụng tiếng Hàn ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

BKS – Tuyển sinh trung cấp tiếng hàn:

Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn bằng hình thức xét tuyển hồ sơ học bạ. Học sinh, sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là có thể đăng ký. Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng Hàn của BKS có thời gian học rút ngắn. Học viên có thể nhận bằng trong thời gian ngắn, thậm chí sớm hơn nếu đã có kiến thức vững vàng về ngành học.

Đối tượng tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn: Tất cả các học sinh đang học tại trường hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn

– Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác)

– Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, học bạ phô tô công chứng (đối với hệ 2 năm, 3 năm), và Bằng tốt nghiệp TC, CD, ĐH, bảng điểm photo công chứng (đối với hệ 1 năm).

– Sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác)

– 02 ảnh 3x4cm (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh sau ảnh).

– Giấy khai sinh và CMTND công chứng (01 bản).

Liên hệ ngay với phòng tư vấn tuyến sinh BKS để được biết thêm về hình thức tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn này nhé!

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00