Ưu Điểm Khi Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh

Ưu Điểm Khi Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh 1
Rate this post

Tại sao nên học Văn Bằng 2 Tiếng Anh.

Học Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh Online là sự lựa chọn ưu tiên cho những bạn đã có 1 văn bằng đại học khác ngành. Nhưng đang bận đi làm hoặc công tác ở xa không có thời gian đến trường học. Bởi chỉ mất khoảng thời gian đào tạo từ 1.5 -2 năm là sở hữu ngay tấm bằng cử

nhân ngôn ngữ tiếng Anh, thay vì học từ THPT lên Đại học Ngôn Ngữ Anh hết 4 năm. Hơn nữa, so với các chứng chỉ tiếng anh như TOEIC, TOEFL, IELTS… thì việc sở hữu tấm bằng cử nhân Tiếng Anh sẽ có lợi thế hơn bởi có giá trị sử dụng vĩnh viễn, trong khi chứng chỉ Tiếng anh thường chỉ có giá trị sử dụng 2 năm là sẽ hết hạn.

Học Văn Bằng 2 Ngôn Ngữ Anh có lợi thế gì?

–   “ Tấm kim bài mở ra cơ hội việc làm nhu nhập cao: Trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay, nếu bạn không biết tiếng anh thì thực sự đã đánh mất đi rất nhiều cơ hội việc làm tốt. Đến trẻ em 3 tuổi cũng đã bắt đầu học tiếng anh. Đi bất cứ đất nước nào thì vẫn có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Bởi vậy việc sở hữu bằng đại học ngành ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn đảm nhiệm tốt các vị trí như phiên dịch Tiếng Anh,  dịch thuật Tiếng Anh, Hướng dẫn viên Tiếng Anh, giảng viên Tiếng Anh… thì mức thu nhập trung bình hàng tháng ít nhất dao động từ 15 -30 triệu/ tháng

–   Nâng cao cơ hội thăng tiến: học văn bằng 2 tiếng Anh bằng có giá trị sử dụng như văn bằng một. Sở hữu bằng cử nhân tiếng Anh sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp. Không chỉ dừng lại ở mức tìm được việc làm mà còn là 1 tấm vé để thăng tiến trong sự nghiệp lên vị trí cao hơn: Trưởng phòng, giám sát, trợ lý giám đốc, giám đốc ngoại giao quốc tế…

–    Thời gian , Chi phí học văn bằng 2 tiếng Anh cũng tương đương như học và thi chứng chỉ tiếng anh. Trong khi bạn mất ít nhất 1 năm , thâm chí 2-3 năm để học thành thạo tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, số tiền học phí bỏ ra hàng năm cũng không ít. Trải qua rất nhiều kỳ thi tiếng anh khó khăn mới đạt được các cấp độ tiếng anh khác nhau. Hơn nữa, chứng chỉ tiếng anh lại thường có thời hạn. Nếu bạn muốn đi dạy tại các trường chính quy thì chứng chỉ tiếng anh lại không được công nhận, không đủ điều kiện để dạy.

Như vậy, việc đầu tư học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ có rất nhiều lợi thế cho bạn. Muốn thúc đẩy sự nghiệp lâu dài thì đây là 1 khoản đầu tư hoàn toàn đúng đắn.

Có những loại hình đào tạo văn bằng 2 tiếng anh nào?

+ Đào tạo online kết hợp trực tiếp T7 CN (hệ vừa học vừa làm)

+ Đào tạo online qua video bài giảng thu sẵn (e-learning)

Mỗi loại hình đào tạo sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Học phí văn bằng 2 tiếng anh hết bao nhiêu?

Mức học phí khi học văn bằng 2 tiếng anh của các trường trung bình sẽ dao động từ 30-40 triệu/ khóa và sẽ chia theo từng kỳ để đóng. Mỗi năm bao gồm 2 học kỳ.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger