Xét tuyển đại học chính quy

Xét tuyển đại học chính quy 1

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC SAU 30 PHÚT

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn quốc tế.Giải quyết vấn đề: thất nghiệp, làm trái ngành nghề, thừa thầy thiếu thợ, lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức .

Phát triển mô hình đào tạo: Gắn kết chặt chẽ giữa: Nhà trường – doanh nghiệp – người học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và các nước trên thế giới ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên: Thái độ -> kiến thức -> kỹ năng -> thu nhập cao.

Từ nhu cầu thực tế – Xu hướng tìm hiểu về đào tạo – Định hướng về ngành học chưa xác định của học viên Trường sẽ phân khúc ra các hình thức đào tạo cụ thể để sinh viên có thể năm được cụ thể, từ đó đưa ra quyết định nghề nghiệp và hình thức học cho mình dễ hơn.

• Hệ đào tạo nghề
  • Hệ chính quy
  • Hệ VB2 – Liên thông
  • Hệ Online – Từ Xa

Hình thức xét tuyển:

Độ tuổi áp dụng:

Đối tượng xét tuyển:

Hình thức đào tạo:

Hình thức học:

Thời gian đào tạo:

Hình thức Thi:

Thực hành – thực tập:

Cam kết việc làm:

Xét tuyển Online – Không thi tuyển

Từ 16 tuổi đến 50 tuổi.

Tốt nghiệp THPT trở lên

Học offline tại trường

Trực tiếp

Đào tạo tích lũy tín chỉ, học sớm hoàn thành sớm

Thi trực tiếp

Thực tập tại Doanh Nghiệp – Bệnh viện có lương

Việc làm trong nước – Du học sinh – XKLĐ nước ngoài

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

GIAI ĐOẠN 04 Chuyên ngành & Đồ án tốt nghiệp

GIAI ĐOẠN 03

Thực tập thực tế ( On the job training – OJT)

GIAI ĐOẠN 02 Kiến thức cơ sở
GIAI ĐOẠN 01 Nền tảng, hội nhập

ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT

• Sinh viên học tập với giáo trình chuẩn hóa quốc tế, được biên soạn trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.
  • Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có thể đi du học tại nước ngoài.
  • Sinh viên được tham gia đăng ký học song song bằng thứ 2 của các ngành hoặc trường khác.
  • Đến năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training).
  • Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Quản trị khách sạn còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính…qua các hoạt động phát triển cá nhân.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG?

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

• 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
  • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
  • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

• Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
  • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
  • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)