Hình thức xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp có đặc điểm gì?

Hình thức xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp có đặc điểm gì? 7
Rate this post

Xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp theo hình thức xét tuyển trực tuyến, online.. Thí sinh tham gia xét tuyển không cần trải qua bất cứ kỳ thi tuyển nào. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo hệ trung cấp thiết kế đồ họa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hình thức xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp có đặc điểm gì? 9
Hình thức xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp có đặc điểm gì?

Đối với ngành thiết kế đồ họa cần làm những công việc cụ thể như sau: Thiết kế hình ảnh để truyền tải tới khách hàng, trên các nền tảng như trang web, tài liệu quảng cáo, logo, bảng hiệu, sách, bìa tạp chí, báo cáo hàng năm, quảng cáo…

Ưu điểm của trung cấp thiết kế đồ họa

Xu hướng của giới trẻ hiện nay đang theo đuổi chính là những ngành học ứng dụng, sáng tạo. Nhân viên thiết kế đồ họa đây là một công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu muốn trở thành một nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, ngoài có mắt nghệ thuật thôi là chưa đủ mà bạn phải có kỹ năng mềm nhất định.

Hình thức xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp có đặc điểm gì? 11
Bạn đăng ký xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp ở đâu?

Thiết kế đồ họa là ngành tương đối phát triển ở Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới. Các lợi ích khi theo học ngành này có thể kể đến như cơ hội việc làm rộng mở khi tất cả lĩnh vực đều cần hình ảnh quảng bá và truyền đạt thông tin. Chính vì thế, thiết kế đồ họa luôn cần thiết và được tuyển dụng nhiều.

Bên cạnh đó là thu nhập tốt. Thu nhập ngành thiết kế đồ họa thuộc loại cao so với các ngành khác. Ngoài công việc chính, nhà thiết kế đồ họa còn có thể nhận thêm các dự án bên ngoài nếu họ có kỹ năng kiểm soát thời gian tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bạn đăng ký xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp ở đâu?

Để giúp sinh viên được theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài năng, trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa – BKS mở xét tuyển chuyên ngành Trung cấp Thiết kế đồ họa cho đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên. Nhà trường còn mở rộng thêm với hình thức đăng ký học trung cấp online Với nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn cùng cơ hội thực hành tối đa ngay từ năm nhất.

Hình thức xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp có đặc điểm gì? 13
Thiết kế đồ họa hệ trung cấp chương trình học thu hút sinh viên

Trên đây là những thông tin hữu ích về một nhân viên thiết kế đồ họa để các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế đồ họa có thể tham khảo. Với những bạn đang có ý định theo đuổi ngành này mà chưa biết cụ thể học ở đâu để sẵn sàng trau dồi, rèn luyện kỹ năng và kiến thức. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về hình thức xét tuyển thiết kế đồ họa hệ trung cấp này nhé!

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger