Hình thức xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin có ưu điểm gì?

lien thong nganh CNTT
Rate this post

Hình thức xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin đang là vấn đề được quan tâm. Bởi số lượng đăng ký ngày một tăng, nhu cầu học tập cũng phát triển dần theo thực tế. Với hình thức xét tuyển này, liệu có nhận được sự quan tâm đào tạo

cong nghe thong tin 2 153959
xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin đang là vấn đề được quan tâm

Đối tượng xét tuyển trung cấp công nghệ thông tin gồm

Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, tốt nghiệp trung cấp trở lên, có đủ sức khỏe để học tập. Học sinh tốt nghiệp THCS phải học các môn văn hóa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tốt nghiệp trung cấp trở lên được miễn các môn học chung.

thieu nhan luc cntt 1
Đối tượng xét tuyển trung cấp công nghệ thông tin gồm

Hình thức xét tuyển

Đối với hệ trung cấp CNTT không tổ chức thi tuyển chỉ xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ THCS và THPT đối với học sinh hệ 2,5 năm và 1,5 năm.

Đối với hệ 1 năm, Cơ sở đào tạo sẽ dựa trên bằng Tốt nghiệp và kết quả học tập của văn bằng thứ nhất. Các em học sinh tốt nghiệp THCS và THPT không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng. Mà vẫn có thể học Trung cấp Chính quy.

Đối với học sinh Tốt nghiệp cấp 2. Trong quá trình học Trung cấp nếu muốn có thêm bằng Tốt nghiệp THPT khi ra trường thì có thể đăng ký thêm.

Hình thức đào tạo của trung cấp công nghệ thông tin

Học trung cấp CNTT hệ chính quy

Bạn học trong khuôn viên của cơ sở đào tạo và học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Hình thức này phù hợp với những người chưa có kiến ​​thức về ngành CNTT và có nhiều thời gian tập trung cho công việc.

1e4abc8f0634e2f1f12e84e44aa9d418
Hình thức đào tạo của trung cấp công nghệ thông tin

Học trung cấp CNTT vừa học vừa làm

Bạn học ở cơ sở đào tạo, chủ yếu vào buổi tối hoặc cuối tuần. Là hình thức đào tạo phù hợp với những người đi làm, tổ chức thời gian học cố định, không trùng lặp lịch học và làm việc.

Học trung cấp online công nghệ thông tin

Linh hoạt về thời gian và địa điểm học là ưu điểm của hình thức đào tạo này. Bạn phải tự học theo các tài liệu được cung cấp và có học vấn hoặc kinh nghiệm trong ngành.

Ở đâu xét tuyển trung cấp công nghệ Bách Khoa

Trung cấp công nghệ Bách Khoa tự hào là trường đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học.

BKS tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Thông tin theo 4 hình thức đào tạo như: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm và online từ xa. Và dù bạn học tốt nghiệp theo hình thức nào cũng được cấp bằng Chính quy Chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Địa chỉ922/10 QL14, Phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước
Tư Vấn Tuyển Sinh0822.77.88.00
EmailTuyensinhbks@gmail.com
Websitehttps://trungcapbachkhoa.edu.vn/
Địa điểm nhận hồ sơ : Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Phước

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Họ và tên

  Điện thoại

  Email

  Bằng tốt nghiệp cao nhất

  Xét tuyển theo

  Hệ đào tạo

  Chuyên ngành

  Hệ cam kết đào tạo

  Địa chỉ liên hệ

  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Gọi ngay
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Chat với Tư Vấn Tuyển Sinh
  Facebook Messenger