Hình thức xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin có ưu điểm gì?

Hình thức xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin có ưu điểm gì? 7
Rate this post

Hình thức xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin đang là vấn đề được quan tâm. Bởi số lượng đăng ký ngày một tăng, nhu cầu học tập cũng phát triển dần theo thực tế. Với hình thức xét tuyển này, liệu có nhận được sự quan tâm đào tạo

Hình thức xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin có ưu điểm gì? 9
xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin đang là vấn đề được quan tâm

Đối tượng xét tuyển trung cấp công nghệ thông tin gồm

Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, tốt nghiệp trung cấp trở lên, có đủ sức khỏe để học tập. Học sinh tốt nghiệp THCS phải học các môn văn hóa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tốt nghiệp trung cấp trở lên được miễn các môn học chung.

Hình thức xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin có ưu điểm gì? 11
Đối tượng xét tuyển trung cấp công nghệ thông tin gồm

Hình thức xét tuyển

Đối với hệ trung cấp CNTT không tổ chức thi tuyển chỉ xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ THCS và THPT đối với học sinh hệ 2,5 năm và 1,5 năm.

Đối với hệ 1 năm, Cơ sở đào tạo sẽ dựa trên bằng Tốt nghiệp và kết quả học tập của văn bằng thứ nhất. Các em học sinh tốt nghiệp THCS và THPT không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng. Mà vẫn có thể học Trung cấp Chính quy.

Đối với học sinh Tốt nghiệp cấp 2. Trong quá trình học Trung cấp nếu muốn có thêm bằng Tốt nghiệp THPT khi ra trường thì có thể đăng ký thêm.

Hình thức đào tạo của trung cấp công nghệ thông tin

Học trung cấp CNTT hệ chính quy

Bạn học trong khuôn viên của cơ sở đào tạo và học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Hình thức này phù hợp với những người chưa có kiến ​​thức về ngành CNTT và có nhiều thời gian tập trung cho công việc.

Hình thức xét tuyển trung cấp Công nghệ thông tin có ưu điểm gì? 13
Hình thức đào tạo của trung cấp công nghệ thông tin

Học trung cấp CNTT vừa học vừa làm

Bạn học ở cơ sở đào tạo, chủ yếu vào buổi tối hoặc cuối tuần. Là hình thức đào tạo phù hợp với những người đi làm, tổ chức thời gian học cố định, không trùng lặp lịch học và làm việc.

Học trung cấp online công nghệ thông tin

Linh hoạt về thời gian và địa điểm học là ưu điểm của hình thức đào tạo này. Bạn phải tự học theo các tài liệu được cung cấp và có học vấn hoặc kinh nghiệm trong ngành.

Ở đâu xét tuyển trung cấp công nghệ Bách Khoa

Trung cấp công nghệ Bách Khoa tự hào là trường đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học.

BKS tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Thông tin theo 4 hình thức đào tạo như: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm và online từ xa. Và dù bạn học tốt nghiệp theo hình thức nào cũng được cấp bằng Chính quy Chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ Trường Trung cấp công nghệ bách khoa

Phòng Tuyển sinh – Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa

 (Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

    Đăng ký tư vấn
    Zalo OA
    Zalo me
    Facebook Messenger